Không cần phải chờ đợi lâu nữa, Youtube Kids cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam

Không cần phải chờ đợi lâu nữa, Youtube Kids cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam
HHT - Ra mắt thành công trên hơn 42 quốc gia, hơn 70 tỷ lượt view của hơn 140 triệu người xem hàng tuần, Youtube Kids đã mang một "thư viện nội dung bất tận" đến với các gia đình tại Việt Nam.

Đã từng có một thời gian, cộng đồng mạng "dậy sóng" vì những nội dung không phù hợp của Youtube xuất hiện "ẩn mình" như một video hoạt hình dành cho trẻ em. Không chỉ là những nội dung không lành mạnh, đôi khi các em còn phải "đối mặt" với những video mang tính bạo lực mà phụ huynh rất khó có thể kiểm soát được.

Không cần phải chờ đợi lâu nữa, Youtube Kids cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam ảnh 1

Để làm "thỏa" tính tò mò, ham khám phá của tuổi nhỏ, Youtube Kids đã được cho ra đời với những tính năng giúp cho phụ huynh có thể hoàn toàn kiểm soát được con em mình. Điển hình như: 

Tắt/mở chức năng tìm kiếm: Các bậc cha mẹ có thể quyết định nội dung hay chủ đề cho video con mình sẽ xem. Những nội dung hay chủ đề không phù hợp sẽ không xuất hiện trên thanh tìm kiếm dù cho đã qua kiểm duyệt của Youtube Kids.

Tạo tài khoản riêng cho trẻ em: Trong trường hợp nhiều trẻ sử dụng cùng chung 1 thiết bị để xem video, việc tạo riêng tài khoản cho trẻ không chỉ giúp cho phụ huynh tiện kiểm tra mà còn khiến trẻ thích thú khi có cho riêng mình 1 tài khoản để xem video.

Không cần phải chờ đợi lâu nữa, Youtube Kids cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam ảnh 2

Tùy chỉnh mật khẩu cho trẻ em: Một số trẻ thích được độc lập, điều này đồng nghĩa với việc các em sẽ không thích dùng chung tài khoản với anh chị em của mình. Phụ huynh vẫn có thể dùng mật khẩu của mình để đăng nhập mà không cần phải biết mật khẩu của trẻ.

Quản lý thời gian: Đây có lẽ là một trong những tính năng hết sức cần thiết. Hãy để cho Youtube Kids không chỉ là bạn mà còn trở thành "kiểm soát viên" đối với trẻ em. Ứng dụng có khả năng tự động giới hạn thời gian xem của trẻ, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi quên nhắc nhở con mình rời mắt khỏi màn hình.

Không cần phải chờ đợi lâu nữa, Youtube Kids cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam ảnh 3

Don Anderson, Quản lý mảng Đối tác Giáo Dục và Trẻ Em của YouTube Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho gia đình và trẻ em khi tiếp cận kho nội dung phong phú và phù hợp. Ngoài ra, sự ra đời của YouTube Kids cũng nhằm đáp ứng sự tăng trưởng ngoạn mục của nội dung dành cho gia đình và học tập tại Việt Nam."

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".