Không chấp nhận bị SM Ent xem như máy rút tiền, EXO-L đòi tẩy chay sản phẩm

Không chấp nhận bị SM Ent xem như máy rút tiền, EXO-L đòi tẩy chay sản phẩm
HHT - SM Ent định tính sao, nếu bị fandom EXO-L tại Hàn nhất quyết quay lưng?

Chuyện SM Ent là công ty kiếm tiền giỏi nhất K-Pop thì ai cũng rõ. Khả năng kinh doanh của SM Ent phải nói là cao thủ, khi có thể sản xuất vô vàn vật phẩm ăn theo nghệ sĩ, với những món đồ thật khiến người ta hoang mang như là chổi quét bụi cho album chẳng hạn. Biết là SM Ent bán đắt, giá cả chẳng tương xứng với chất lượng sản phẩm, nhưng các fan vẫn nghiến răng mua để ủng hộ idol.

Không chấp nhận bị SM Ent xem như máy rút tiền, EXO-L đòi tẩy chay sản phẩm ảnh 1

Và đến bây giờ thì cộng đồng EXO-L tại Hàn đã chịu hết nổi cảnh bị công ty này xem như máy rút tiền. Một fandom gồm hơn 163 nghìn thành viên đã tuyên bố ngừng mua tất cả sản phẩm có liên quan đến EXO do SM Ent sản xuất, ngoại trừ album mà thôi. Đồ lưu niệm in hình EXO thì nhiều vô kể, quần áo, túi xách, sổ bút thước, búp bê, nhẫn, huy hiệu, ốp điện thoại… Nay mà bị EXO-L quay lưng thì SM Ent biết bán cho ai?

Không chấp nhận bị SM Ent xem như máy rút tiền, EXO-L đòi tẩy chay sản phẩm ảnh 2

Lý do khiến fandom này đòi tẩy chay vật phẩm liên quan đến EXO, là vì quá bức xúc trước việc SM Ent thiếu quan tâm đến nhóm cũng như các fan, mà chỉ lấy danh tiếng EXO ra để kiếm lời. Bằng chứng là mãi đến cuối năm, EXO mới được comeback sau khi đợi chờ mỏn mỏi bao nhiêu tháng, phát hành album nhưng không được quảng bá đầy đủ trên các show truyền hình. Các fan muốn mua vé tham dự showcase để gặp nhóm, thì phải mua điện thoại mà EXO quảng bá.

Không chấp nhận bị SM Ent xem như máy rút tiền, EXO-L đòi tẩy chay sản phẩm ảnh 3

Bất chấp việc EXO phải ngủ đông, công ty này vẫn cần mẫn tung ra rất nhiều đồ lưu niệm để dụ fan rút ví. Ngay chính các thành viên EXO cũng thấy tiếc tiền giùm cho fan, khi Baekhyun đã nhắn nhủ mọi người thôi không cần mua album nữa, để dành tiền mua áo khoác mùa Đông cho thiết thực.

Hy vọng sau khi bị EXO-L đồng loạt phản ứng mạnh mẽ như thế này, SM Ent sẽ phải nhìn lại mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.