Không chỉ Ariana Grande, nhiều sao quốc tế cũng từng hủy tour bất ngờ như thế này

Không chỉ Ariana Grande, nhiều sao quốc tế cũng từng hủy tour bất ngờ như thế này
HHT - Từ fan US&UK đến fan K-Pop đều không dưới một lần từng rơi vào tình huống khó xử khi thần tượng đột ngột hủy show.

Khởi động từ tháng 3/2016, Purpose World Tour của Justin Bieber trở thành cơn sốt ở tất cả những nơi tour diễn đi qua. Tuy nhiên, mới đây "hoàng tử nhạc Pop" đã đưa ra thông báo đột ngột khiến các fan khóc ngất. Đó là toàn bộ phần còn lại của Purpose World Tour sẽ bị hủy vì “những tình huống không lường trước được”. Điều này đã khiến không ít cư dân mạng phẫn nộ với Justin Bieber. Anh cũng là người nổi tiếng hay hủy concert giữa chừng.

Không chỉ Ariana Grande, nhiều sao quốc tế cũng từng hủy tour bất ngờ như thế này ảnh 1

Adele thông báo hủy hai show cuối cùng trong tour dự kiến tổ chức ở London vào đầu tháng 7. Trong thông diệp chia sẻ trên Instagram, Adele cho biết, bác sĩ khuyên cô không nên tiếp tục trình diễn vì tổn thương dây thanh âm. Adele đã xin lỗi và hứa sẽ hoàn trả tiền vé cho khán giả, nhưng nhiều người vẫn tỏ ra phẫn nộ trước tuyên bố hủy show bất ngờ của Adele

Không chỉ Ariana Grande, nhiều sao quốc tế cũng từng hủy tour bất ngờ như thế này ảnh 2

Live Nation đã đăng thông báo trên Facebook về việc hủy toàn bộ tour diễn One More Light của Linkin' Park sau sự ra đi đột ngột của giọng ca chính Chester Bennington vào đêm 20/7. Mọi khán giả đều phải đau lòng thương tiếc trước thông tin này.

Không chỉ Ariana Grande, nhiều sao quốc tế cũng từng hủy tour bất ngờ như thế này ảnh 3

Trước khi "bùng show" tại Việt Nam, Ariana Grande cũng từng hủy hai show ở Monterrey, Mexico vào tháng 5 nhưng không nêu rõ lý do. Nhiều fan Mexico trước đó đã cắm trại ngoài địa điểm biểu diễn cả tuần liền. 

Không chỉ Ariana Grande, nhiều sao quốc tế cũng từng hủy tour bất ngờ như thế này ảnh 4

Chỉ ít ngày trước giờ G, concert của nhóm EXO tại Thượng Hải vào tháng 8 bị hủy. Nhưng đây là trường hợp bất khả kháng vì lệnh cấm bất ngờ từ Trung Quốc với các ngôi sao xứ Hàn. Không chỉ EXO mà nhiều nghệ sĩ khác cũng có lịch trình bị ảnh hưởng.

Không chỉ Ariana Grande, nhiều sao quốc tế cũng từng hủy tour bất ngờ như thế này ảnh 5

Concert tại Kobe, Nhật Bản dự kiến diễn ra vào 27/12 năm 2015 của BTS bị hủy bất ngờ. Nguyên nhân là do Suga V đã gặp tình trạng choáng váng, không thể hoàn thành buổi diễn tập cho concert. Hai thành viên ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tại đây, kết quả chụp cắt lớp cho thấy sức khỏe của SugaV không có vấn đề gì, nhưng bác sĩ cho biết hoạt động biểu diễn trên sân khấu có thể khiến các chàng trai gặp tình trạng choáng váng một lần nữa.

Không chỉ Ariana Grande, nhiều sao quốc tế cũng từng hủy tour bất ngờ như thế này ảnh 6

Concert 6nights của 2PM tổ chức tại Seoul Hanball Stadium ngày 3,4,5 tháng 3 bị hủy do Jun.K đã gặp tai nạn ngã khỏi sân khấu trong concert ngày 26/2. Sự cố này đã khiến buổi diễn phải tạm hoãn, Jun.K được ê-kíp chuyển đến bệnh viện. Thành viên 2PM được chẩn đoán bị gãy khuỷu tay và ngón tay phải.

Không chỉ Ariana Grande, nhiều sao quốc tế cũng từng hủy tour bất ngờ như thế này ảnh 7

Concert đầu tiên của Gary tại Malaysia vào ngày 21 tháng 5 vừa qua đã bị hủy bỏ do những tình huống không lường trước được chỉ trước ngày diễn chưa đầy 1 tháng. Lý do đằng sau việc hủy bỏ concert vẫn chưa được biết đến. Ngay trước đó, Gary đã gây sốc cho công chúng khi bất ngờ thông báo kết hôn.

Không chỉ Ariana Grande, nhiều sao quốc tế cũng từng hủy tour bất ngờ như thế này ảnh 8

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm