Không chỉ chia sẻ về sở thích, Huy Trần còn lần đầu thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chàng CEO 9x đã che miệng và nói thầm nhưng nụ cười của Huy Trần khi được hỏi về người nổi tiếng mình yêu thích nhất khiến ai cũng đoán ra "người ấy là ai". 

Từ khi lộ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau, cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Nếu "đả nữ màn ảnh Việt" khẳng định: "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc, Thực sự Huy làm cho tôi rất vui và bản thân cảm thấy vô cùng hạnh phúc", thì chàng CEO 9x lại chưa lần nào lên tiếng trước tin đồn tình cảm.

Mới đây, khi tham gia trò chơi hỏi đáp nhanh, Huy Trần đã có phản ứng dễ thương khi được hỏi người nổi tiếng nào mà anh yêu thích nhất. Cụ thể anh chàng cười phá lên, dùng tay che miệng và nói thầm tên "người ấy". Nếu để ý khẩu hình của Huy Trần thì sẽ nhận ra anh đã nói ra 3 tiếng, trùng hợp với cái tên Ngô Thanh Vân.

Không chỉ chia sẻ về sở thích, Huy Trần còn lần đầu thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân? ảnh 1

Huy Trần có biểu cảm đáng yêu khi trả lời câu hỏi "Người nổi tiếng yêu thích nhất".

Bên cạnh đó, nếu anh muốn nói đến một người nổi tiếng khác, hoàn toàn có thể nói thẳng, không phải che miệng ngượng ngùng. Trong video này, khán giả còn biết thêm một số sở thích của chàng CEO sinh năm 1990 như: Thích ăn đồ ngọt, muốn nuôi chó hơn mèo, sử dụng Instagram thường xuyên hơn Facebook...

Không chỉ chia sẻ về sở thích, Huy Trần còn lần đầu thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân? ảnh 2

Không như chuyện tình cảm, Huy Trần không ngần ngại chia sẻ về sở thích của mình.

Không chỉ chia sẻ về sở thích, Huy Trần còn lần đầu thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân? ảnh 3

Cặp đôi trong bữa tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân.

Sau hàng loạt "hint mạnh" như ăn Tết - đón sinh nhật cùng nhau, đi du lịch cùng nhau, diện đồ đôi và đặc biệt nhận lời chúc phúc của loạt sao Việt, Ngô Thanh Vân - Huy Trần được mong chờ sớm công khai mối quan hệ để netizen khỏi "soi" mỗi ngày.

Không chỉ chia sẻ về sở thích, Huy Trần còn lần đầu thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm