Không chỉ chưa tốt nghiệp Đại học, netizen còn phát hiện cô Minh Thu sai kiến thức cơ bản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một học trò đã nhờ cô giáo gửi quy tắc bàn tay phải. Nhưng bất ngờ là cô giáo môn Vật lý Minh Thu lại gửi cho học trò... quy tắc bàn tay trái.

Những ngày gần đây, cô giáo Minh Thu đang là nhân vật gây "bão" cộng đồng mạng. Chỉ sau vài buổi livestream dạy học online, nữ giáo viên này nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác và cả triệu lượt xem trên Facebook.

Không chỉ chưa tốt nghiệp Đại học, netizen còn phát hiện cô Minh Thu sai kiến thức cơ bản ảnh 1

Cô giáo Minh Thu tên đầy đủ là Trần Thị Minh Thu, sinh năm 1997, từng là sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Hiện, cô giáo Minh Thu đang sống tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Không chỉ chưa tốt nghiệp Đại học, netizen còn phát hiện cô Minh Thu sai kiến thức cơ bản ảnh 2

Được biết, công việc hiện tại của cô Minh Thu là dạy học online miễn phí trên Facebook. Thế nhưng, việc dạy học của cô giáo xinh đẹp này vẫn còn gặp những rắc rối khi bị cộng đồng mạng soi ra một số chi tiết "bất thường".

Trước một số thông tin xôn xao việc cô giáo chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm Hà Nội, cô Minh Thu thẳng thắn chia sẻ: "Mình hiện tại chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm. Vì năm ngoái mình quên mất đăng ký một tín chỉ, nhưng lại phải đợi sang năm học mới mới có thể đăng ký lại. Cho nên mình hiện vẫn chưa ra được trường vì "tai nạn" đó. Tuy nhiên, mình đã dạy học từ khi còn là sinh viên nên mình đủ tự tin để truyền đạt kiến thức môn Vật lý đến các bạn học sinh".

Trước khi trở thành sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội, cô giáo Minh Thu là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh. Cô nàng cho biết, thời điểm cấp 3 thường nhiều lần đứng tốp của trường.

Mới đây, cộng đồng mạng lại "soi" ra việc cô Minh Thu mắc lỗi sai kiến thức Vật Lý cơ bản. Cụ thể, một học trò đã nhờ cô giáo Minh Thu gửi quy tắc bàn tay phải. Nhưng bất ngờ là cô giáo 9X này lại gửi quy tắc bàn tay trái cho học trò.

Không chỉ chưa tốt nghiệp Đại học, netizen còn phát hiện cô Minh Thu sai kiến thức cơ bản ảnh 3

Trong Vật lý, 2 quy tắc này là 2 công thức hoàn toàn khác nhau, vậy nên câu trả lời của cô giáo Minh Thu làm học trò khá hoang mang vì sự nhầm lẫn kiến thức cơ bản.

Không chỉ chưa tốt nghiệp Đại học, netizen còn phát hiện cô Minh Thu sai kiến thức cơ bản ảnh 4

Sự khác biệt giữa công thức cũng như quy tắc bàn tay trái và phải.

Hiện tại, câu trả lời sai kiến thức của cô giáo Minh Thu vẫn đang là đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Không chỉ chưa tốt nghiệp Đại học, netizen còn phát hiện cô Minh Thu sai kiến thức cơ bản ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.