Không chỉ chuẩn bị tung 5 MV, Chi Pu còn tái xuất màn ảnh rộng với một vai diễn không ai ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi khán giả tưởng Chi Pu đã "ngủ đông" thì hóa ra nữ diễn viên đang âm thầm trở lại một cách bùng nổ. Bên cạnh 5 MV phát hành dần từ nay đến cuối năm, Chi Pu còn làm nữ chính trong phần tiếp theo của một bộ phim điện ảnh đình đám.

Những năm gần đây, phim kinh dị Việt lên ngôi với rất nhiều cái tên chỉ nhắc tới đã khiến khán giả "sởn gai ốc". Nhưng có lẽ nhiều bạn trẻ chưa từng có dịp xem Mười, một dự án điện ảnh kinh dị do Việt Nam - Hàn Quốc hợp tác sản xuất vào năm 2007. Khi ấy, bộ phim này được đánh giá là một trong những tác phẩm hay nhất trong dòng phim kinh dị của Việt Nam.

Không chỉ chuẩn bị tung 5 MV, Chi Pu còn tái xuất màn ảnh rộng với một vai diễn không ai ngờ ảnh 1

Chi Pu đóng vai chính trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại

15 năm sau, hồn ma Mười tái xuất trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại và lần này, đến lượt nhân vật của Chi Pu sẽ phải trải qua rất nhiều điều kinh khủng. Chi Pu đóng vai Linh, một cô gái chuyển đến ở trong ngôi biệt thự tối tăm kỳ bí, treo rất nhiều tranh. Dù biết rằng nơi đây chứa đầy nguy hiểm và bí mật, Linh vẫn quyết định ở lại đối mặt với ma nữ tên Mười.

Không chỉ chuẩn bị tung 5 MV, Chi Pu còn tái xuất màn ảnh rộng với một vai diễn không ai ngờ ảnh 2
Không chỉ chuẩn bị tung 5 MV, Chi Pu còn tái xuất màn ảnh rộng với một vai diễn không ai ngờ ảnh 3

Cô phải đối mặt nhiều điều kinh hoàng trong ngôi nhà cổ

Cách đây ba năm, Chi Pu từng gây ấn tượng với một vai đầy lạnh lùng, khó đoán trong Chị Chị Em Em và được khen là rất hợp với những nhân vật có hành tung và tâm lý bí ẩn, khiến khán giả tò mò về diễn biến tiếp theo. Chính vì thế mà vai Linh trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại cũng đang được khán giả hy vọng là bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Chi Pu.

Không chỉ chuẩn bị tung 5 MV, Chi Pu còn tái xuất màn ảnh rộng với một vai diễn không ai ngờ ảnh 4
Không chỉ chuẩn bị tung 5 MV, Chi Pu còn tái xuất màn ảnh rộng với một vai diễn không ai ngờ ảnh 5

Diễn xuất của Chi Pu liệu có chinh phục được khán giả?

Bởi trong loạt ảnh teaser mà nhà sản xuất tung ra, Chi Pu đã thể hiện được cảm giác hoang mang sau đó chuyển sang sợ hãi, tuyệt vọng khi bị truy đuổi. Còn đạo diễn Hằng Trịnh thì khen ngợi Chi Pu cũng như các diễn viên khác rất chịu khó xông pha, hết mình cho bộ phim.

Không chỉ chuẩn bị tung 5 MV, Chi Pu còn tái xuất màn ảnh rộng với một vai diễn không ai ngờ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm