Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Ngô Kiến Huy xác nhận sẽ đảm nhận vị trí MC của gameshow vui nhộn "5 Giây Thành Triệu Phú" trên HTV7. Nam ca sĩ - diễn viên cũng tiết lộ một số thông tin thú vị của Ban tư vấn chương trình.

Chia sẻ lý do nhận lời tham gia 5 Giây Thành Triệu Phú, Ngô Kiến Huy cho hay: “Huy nhận lời tham gia show bởi vì Huy rất thích format của chương trình, vừa có những câu hỏi thú vị mà vừa được trò chuyện giao lưu cùng ban tư vấn cũng như người chơi. Đây là gameshow cân bằng về cả sự giải trí và kiến thức cho khán giả”.

Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú" ảnh 1

Theo đó, trong gameshow này, để trở thành người chiến thắng, người chơi phải vượt qua 6 bậc với 16 câu hỏi tương ứng. Càng lên cao, số câu hỏi cho mỗi bậc sẽ tăng lên và tương ứng với từng số tiền của bậc đó. Riêng bậc thứ 6 chỉ có 1 câu hỏi quyết định.

Các câu hỏi của 5 Giây Thành Triệu Phú xoay quanh những kiến thức thông thường, sự thật thú vị xung quanh cuộc sống… Người chơi chỉ có thể chọn “Đúng” hoặc “Sai” trong vòng 5 giây.

Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú" ảnh 2

Sau khi nghe ý kiến từ Ban tư vấn, người chơi có thể chốt câu trả lời hoặc có thể sử dụng quyền trợ giúp. Người chơi có quyền dừng lại và bảo toàn tiền thưởng nếu cảm thấy không an toàn với câu trả lời sắp tới của mình.

Đánh giá về sự thú vị của 5 Giây Thành Triệu Phú, Ngô Kiến Huy cho biết: “5 Giây Thành Triệu Phú rất đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có "cái đầu lạnh" vì đôi khi Ban tư vấn sẽ làm họ rối hơn nếu nghe tư vấn và họ phải tự quyết định 3 quyền trợ giúp của mình để tiến vào sâu hơn. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tương tác giữa Ban tư vấn và khán giả xem truyền hình nữa. Rất nhiều những yếu tố hấp dẫn trong gameshow này”.

Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú" ảnh 3

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn “leak nhẹ” thông tin Ban tư vấn của chương trình sẽ gồm những nghệ sĩ tiền bối của anh. Tuy nhiên, nam MC cũng cho biết đây là những nghệ sĩ rất trẻ trung, hài hước, mang đến những màu sắc rất mới cho chương trình. Ngô Kiến Huy dí dỏm chia sẻ, Ban tư vấn có thể tinh thông trong mọi lĩnh vực từ “Kể chuyện em nghe” cho tới Sinh vật, Hóa học, Tâm lý học…

Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú" ảnh 4

Với format vô cùng thú vị và sự duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy, gameshow 5 Giây Thành Triệu Phú hứa hẹn mang đến những giờ phút thư giãn, giải trí bổ ích với những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn cho khán giả màn ảnh nhỏ trong thời gian giãn cách xã hội.

Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm