Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Ngô Kiến Huy xác nhận sẽ đảm nhận vị trí MC của gameshow vui nhộn "5 Giây Thành Triệu Phú" trên HTV7. Nam ca sĩ - diễn viên cũng tiết lộ một số thông tin thú vị của Ban tư vấn chương trình.

Chia sẻ lý do nhận lời tham gia 5 Giây Thành Triệu Phú, Ngô Kiến Huy cho hay: “Huy nhận lời tham gia show bởi vì Huy rất thích format của chương trình, vừa có những câu hỏi thú vị mà vừa được trò chuyện giao lưu cùng ban tư vấn cũng như người chơi. Đây là gameshow cân bằng về cả sự giải trí và kiến thức cho khán giả”.

Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú" ảnh 1

Theo đó, trong gameshow này, để trở thành người chiến thắng, người chơi phải vượt qua 6 bậc với 16 câu hỏi tương ứng. Càng lên cao, số câu hỏi cho mỗi bậc sẽ tăng lên và tương ứng với từng số tiền của bậc đó. Riêng bậc thứ 6 chỉ có 1 câu hỏi quyết định.

Các câu hỏi của 5 Giây Thành Triệu Phú xoay quanh những kiến thức thông thường, sự thật thú vị xung quanh cuộc sống… Người chơi chỉ có thể chọn “Đúng” hoặc “Sai” trong vòng 5 giây.

Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú" ảnh 2

Sau khi nghe ý kiến từ Ban tư vấn, người chơi có thể chốt câu trả lời hoặc có thể sử dụng quyền trợ giúp. Người chơi có quyền dừng lại và bảo toàn tiền thưởng nếu cảm thấy không an toàn với câu trả lời sắp tới của mình.

Đánh giá về sự thú vị của 5 Giây Thành Triệu Phú, Ngô Kiến Huy cho biết: “5 Giây Thành Triệu Phú rất đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có "cái đầu lạnh" vì đôi khi Ban tư vấn sẽ làm họ rối hơn nếu nghe tư vấn và họ phải tự quyết định 3 quyền trợ giúp của mình để tiến vào sâu hơn. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tương tác giữa Ban tư vấn và khán giả xem truyền hình nữa. Rất nhiều những yếu tố hấp dẫn trong gameshow này”.

Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú" ảnh 3

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn “leak nhẹ” thông tin Ban tư vấn của chương trình sẽ gồm những nghệ sĩ tiền bối của anh. Tuy nhiên, nam MC cũng cho biết đây là những nghệ sĩ rất trẻ trung, hài hước, mang đến những màu sắc rất mới cho chương trình. Ngô Kiến Huy dí dỏm chia sẻ, Ban tư vấn có thể tinh thông trong mọi lĩnh vực từ “Kể chuyện em nghe” cho tới Sinh vật, Hóa học, Tâm lý học…

Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú" ảnh 4

Với format vô cùng thú vị và sự duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy, gameshow 5 Giây Thành Triệu Phú hứa hẹn mang đến những giờ phút thư giãn, giải trí bổ ích với những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn cho khán giả màn ảnh nhỏ trong thời gian giãn cách xã hội.

Không chỉ có "Running Man", Ngô Kiến Huy sẽ cùng lúc phủ sóng với "5 Giây Thành Triệu Phú" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm