Không chỉ có Tóc Tiên, Mỹ Tâm cũng xuất hiện vui vẻ bên cạnh Kim Jong Kook - HaHa

Không chỉ có Tóc Tiên, Mỹ Tâm cũng xuất hiện vui vẻ bên cạnh Kim Jong Kook - HaHa
HHT - Được biết, Kim Jong Kook, HaHa đến TP.HCM để ghi hình cho show thực tế của họ và Mỹ Tâm, Tóc Tiên là hai nghệ sĩ Việt duy nhất bộ đôi gặp gỡ, trò chuyện.

Chiều 31/8, Kim Jong KookHaHa bất ngờ xuất hiện tại nhà hát Hòa Bình trước sự hò reo của các khán giả có mặt tại đây. Ngay sau đó, bộ đôi đi thẳng vào bên trong, tuy không tham dự sự kiện V Heartbeat Live vào buổi tối nhưng hai anh em cùng ê-kíp đã đến để ghi hình, chuẩn bị cho show thực tế của mình.

Không chỉ có Tóc Tiên, Mỹ Tâm cũng xuất hiện vui vẻ bên cạnh Kim Jong Kook - HaHa ảnh 1

Bộ đôi còn chính thức gặp gỡ, trò chuyện cùng hai nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam là Mỹ TâmTóc Tiên. Được biết, cuộc trò chuyện đều ghi hình riêng, tại hai địa điểm khác nhau phù hợp với lịch trình của Mỹ TâmTóc Tiên, điều này cho thấy sự tôn trọng và lịch thiệp vô cùng lớn của Kim Jong KookHaHa dành cho khách mời.

Hình ảnh buổi gặp gỡ của Kim Jong Kook, HaHa và Mỹ Tâm đã được chia sẻ vào tối 1/9, tuy nhiên, hình ảnh trò chuyện cùng Tóc Tiên lại được giữ kín.

Không chỉ có Tóc Tiên, Mỹ Tâm cũng xuất hiện vui vẻ bên cạnh Kim Jong Kook - HaHa ảnh 2
Không chỉ có Tóc Tiên, Mỹ Tâm cũng xuất hiện vui vẻ bên cạnh Kim Jong Kook - HaHa ảnh 3

Về cuộc gặp với Mỹ Tâm, mặc dù lần đầu gặp mặt HaHa – Jong Kook và không cùng nói một ngôn ngữ nhưng Mỹ Tâm bắt nhịp rất nhanh với hai ngôi sao nổi tiếng. Không khí buổi ghi hình luôn rộn ràng nhờ sự tương tác tốt, “tung hứng” đáng yêu của cả ba nhân vật chính. Trước ống kính máy quay, họa mi tóc nâu không ngần ngại có những biểu cảm vui vẻ “hết nấc””.

Không chỉ có Tóc Tiên, Mỹ Tâm cũng xuất hiện vui vẻ bên cạnh Kim Jong Kook - HaHa ảnh 4

Cả ba đã có những phút giây trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

Không chỉ có Tóc Tiên, Mỹ Tâm cũng xuất hiện vui vẻ bên cạnh Kim Jong Kook - HaHa ảnh 5

Tấm hình duy nhất được phía Tóc Tiên chia sẻ về buổi gặp gỡ, ghi hình cùng Kim Jong Kook, HaHa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm