Không chỉ đảm nhận vai trò cameo, Trang Pháp tung hẳn MV xịn sò cho "Gái già lắm chiêu 3"

Không chỉ đảm nhận vai trò cameo, Trang Pháp tung hẳn MV xịn sò cho "Gái già lắm chiêu 3"
HHT - Tối 7/2, Trang Pháp cho ra mắt MV "Fabulous" - ca khúc do chính cô sáng tác và thể hiện cho dự án điện ảnh "Gái già lắm chiêu 3" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito.

Được biết, nội dung ca khúc dựa trên nhân vật chính của phim Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) nói về một cô gái đã có tất cả, tiền tài, danh vọng và cả tình yêu. Lần này, Trang Pháp mang đến một bản nhạc dance đúng chất House có giai điệu vui tươi, trẻ trung. Đồng thời, cô quyết định sản xuất tới 3 phiên bản của ca khúc chủ để Fabulous gồm original (bản chính), một phiên bản intro và phiên bản remix. Ngoài ra cô còn thể hiện ca khúc tiếng Pháp do mình sáng tác mang tên T’oublier – cũng được sử dụng cho Gái già lắm chiêu 3.

Phiên bản chính lần này được hòa âm bởi DJ trẻ Phan Duy Anh. Điểm nhấn của MV nằm trong 30 giây cuối với đoạn rap tiếng Pháp của Trang Pháp. Trước đó, Trang Pháp có đóng góp vai trò diễn viên cameo trong phim Gái già lắm chiêu 3. Tưởng chừng khi MV ra mắt sẽ thực hiện theo phiên bản lồng nhạc và các cảnh quay trong phim. Nhưng ekip của phim đã quyết định đầu tư về mặt hình ảnh cho ca khúc như một MV ca nhạc riêng cho Trang Pháp

Không chỉ đảm nhận vai trò cameo, Trang Pháp tung hẳn MV xịn sò cho "Gái già lắm chiêu 3" ảnh 1

Với MV Fabulous, Trang Pháp cùng lúc đảm nhận 4 vai trò gồm sáng tác, trình bày, producer và diễn xuất. Cô muốn khẳng định sự đa năng khi có thể làm bắt cứ khâu nào mà ít phụ thuộc vào người khác. Điều này cũng giúp Trang Pháp thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng trước mỗi dự án. “Đây là dự án tôi dành nhiều tâm huyết - có thể nói là dự án nhạc phim công phu nhất từ trước đến nay mà mình nhận lời”, cô nói. 

Khi được hỏi vể cơ duyên và quá trình làm việc của Trang Pháp với đoàn phim, cô chia sẻ: “Khi nhận lời mời làm nhạc phim cho Gái già lắm chiêu 3, Trang đã đồng ý gần như tức khắc. Trang đã thích series này từ rất lâu, và cảm thấy rất yên tâm khi làm nhạc cho phim vì hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito - những người rất trẻ, tài năng, cầu toàn và còn hiểu biết về âm nhạc. Cách làm việc của đạo diễn, sản xuất và cả đoàn phim thực sự tâm huyết, chuyên nghiệp khiến tôi an tâm khi quyết định làm dự án này”. 

Không chỉ đảm nhận vai trò cameo, Trang Pháp tung hẳn MV xịn sò cho "Gái già lắm chiêu 3" ảnh 2

Sau MV Fabulous, Trang Pháp cho biết MV ca khúc tiếng Pháp T’oublier cũng sẽ được phát hành thời gian tới. Trang Pháp cũng cho hay, sau 2 MV nhạc phim này, cô sẽ chính thức bắt tay vào MV come back cho mình trong năm 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm