Không chỉ đạt doanh số cực khủng, “folklore” của Taylor Swift còn phá kỷ lục streaming

HHT - Không còn nghi ngờ gì nữa, "folklore" là một album thành công cả về mặt thương mại và nghệ thuật.
Không chỉ đạt doanh số cực khủng, “folklore” của Taylor Swift còn phá kỷ lục streaming ảnh 1
Album folklore của Taylor Swift bất ngờ được phát hành vào thứ Sáu vừa qua với hoạt động quảng bá vô cùng hạn chế do ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Mặc dù vậy, album vẫn bán được hơn 1,3 triệu bản trên toàn thế giới chỉ trong 24 giờ đầu cũng như phá kỷ lục streaming của Spotify và Apple Music.
Không chỉ đạt doanh số cực khủng, “folklore” của Taylor Swift còn phá kỷ lục streaming ảnh 2
Cách đây ít giờ, Spotify cho biết folklore đã phá kỷ lục streaming cho Album ngày đầu bởi một nữ nghệ sĩ với 80,6 triệu lượt stream. Trong khi đó, Apple Music cũng thông báo họ vừa có "album nhạc Pop được stream nhiều nhất trong 24 giờ đầu" với 35,47 triệu lượt stream.
Không chỉ đạt doanh số cực khủng, “folklore” của Taylor Swift còn phá kỷ lục streaming ảnh 3
Các chuyên gia âm nhạc nhanh chóng nhận định folklore sẽ là album có màn debut tuần đầu tốt nhất trong năm 2020, một khi doanh số tuần đầu được công bố vào ngày 3/8. Theo dự đoán, album phòng thu thứ 8 của Taylor Swift sẽ chiếm hạng No.1 Billboard 200 với khoảng 650.000 đơn vị (trong đó doanh số bán đĩa là hơn 450.000 bản). 
Không chỉ đạt doanh số cực khủng, “folklore” của Taylor Swift còn phá kỷ lục streaming ảnh 4 Ảnh chụp màn hình của Selena Gomez đăng trên Instagram
Các trang phê bình như The Guardian, NME, Rolling Stone... đánh giá folklore rất tích cực. Ngoài ra, Taylor còn nhận được lời khen từ những người bạn thân như Blake Lively và Selena Gomez. "Cô ấy lại làm điều đó nữa rồi", Selena bình luận khi đang nghe folklore.
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.