Không chỉ đưa bạn trai về ra mắt, H'Hen Niê còn tính đến chuyện cưới xin

HHT - H'Hen Niê đã lên tiếng xác nhận đang trong một mối quan hệ tình cảm, thậm chí cô còn tính đến chuyện cưới xin trong tương lai.

Khoảng thời gian gần đây, H’Hen Niê đang tận hưởng cuộc sống yên bình tại quê hương Đăk Lăk khi vừa hoàn thiện căn nhà mới. Trên trang cá nhân, khán giả có thể cảm nhận sự hạnh phúc của H’Hen Niê thông qua những công việc giản dị hàng ngày như nấu ăn, chăm sóc cây cảnh, quây quần cùng gia đình…

Tuy nhiên điều mà nhiều người quan tâm lại là hình ảnh một chàng trai giấu mặt thường xuyên xuất hiện cùng cô trong thời điểm này. Với loạt khoảnh khắc thân mật cùng nhau, người này nhanh chóng được đồn đoán chính là bạn trai của H'Hen Niê. Ngay sau đó, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ này, thậm chí còn cho biết từng nhiều lần dẫn bạn trai về thăm gia đình.

Không chỉ đưa bạn trai về ra mắt, H'Hen Niê còn tính đến chuyện cưới xin ảnh 1
Không chỉ đưa bạn trai về ra mắt, H'Hen Niê còn tính đến chuyện cưới xin ảnh 2
Không chỉ đưa bạn trai về ra mắt, H'Hen Niê còn tính đến chuyện cưới xin ảnh 3 H'Hen Niê liên tục khiến khán giả tò mò khi úp mở bạn trai giấu mặt. (Ảnh: IGNV)

Chia sẻ trên trang cá nhân, H’Hen Niê còn gây xôn xao khi nhắc tới chuyện cưới xin. “Hôm nay mẹ có hỏi Hen là xong nhà có tân gia không. Thật ra là mùa này đang dịch nên mình cũng hạn chế đông người. Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khoẻ nha. Hay là khi nào Hen cưới thì sẽ mời cả nhà mình ăn tân gia cùng lúc luôn nhỉ, mấy nay Hen hay bị mọi người giục cưới lắm, ngại quá..." - cô viết.

Không chỉ đưa bạn trai về ra mắt, H'Hen Niê còn tính đến chuyện cưới xin ảnh 4  H'Hen Niê thậm chí còn tính đến chuyện cưới xin sau này.

Nói về lý do chưa muốn công khai danh tính người yêu, H’Hen Niê cũng cho biết hiện tại chưa đến lúc vì muốn mọi thứ thật chắc chắn. Ngoài ra, cô cũng hi vọng các fan sẽ yêu thương bạn trai mình.

Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm