Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái"

Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái"
HHT - "Có ai mua than không? Tôi bán than. Cạn lời"... là chia sẻ siêu lầy lội của Chinh "đen" khi được dân mạng chế làm công nhân mỏ than.

Mới đây, dân mạng lại được mẻ cười ngặt nghẽo khi truyền tay nhau bức ảnh của tiền đạo của CLB Đà Nẵng - Chinh "đen" trong trang phục công nhân mỏ than. Quả thực đây là bức ảnh có tính giải trí cao. Hà Đức Chinh luôn là tâm điểm "chế ảnh" hài hước của dân mạng, có lẽ là do làn da ngăm đen cùng với tính cách siêu hài hước của anh.

Chinh "đen" được ví là "vựa muối" của U23 Việt Nam cũng đâu có sai. Ngay sau khi "bắt sóng" được hình ảnh này, Đức Chinh đã lập tức chia sẻ trên trang Instagram còn kèm theo dòng trạng thái hài hước: "Có ai mua than không? Tôi bán than. Cạn lời". 

Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 1
Chia sẻ đầy hài hước của Chinh "đen" khiến dân mạng cười "không nhặt được mồm".

Ảnh chế Chinh "đen" với nghề 'tay trái' đã khiến dân mạng cười nghiêng ngả, nhưng cộng thêm chia sẻ của thánh lầy này lại càng khiến bức ảnh thú vị hơn.

Và không chỉ Chinh "đen", hàng loạt các cầu thủ U23 Việt Nam cũng được fan chế ra những câu chuyện nghề nghiệp khi họ không là cầu thủ bóng đá.

Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 2
Vì có lần từng tỏ ra rất thích thú khi được ăn tôm chiên sau buổi tập luyện mệt nhọc, Xuân Trường lập tức được dân mạng chế ảnh là một đầu bếp tài ba với món sở trường là tôm chiên.
Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 3
Công Phượng được nhận xét khá hợp với nghề xe ôm. Bức ảnh chế siêu hài hước này có lẽ sẽ giúp cho Công Phượng có thêm lựa chọn nếu sau này giải nghệ.
Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 4
Tiền đạo Phan Văn Đức từng đăng trên trang mạng xã hội cá nhân của mình hình ảnh anh lái taxi. Và dân mạng cũng rất "chiều" theo ý chân sút này.
Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 5
Sau phát ngôn rất sang chảnh của  Đức Huy, anh được dân mạng chế thành "Hoàng tử Ả-rập".
Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 6
Duy Mạnh thì được vào vai chàng rapper bởi anh nói khá nhanh!
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.