Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái"

Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái"
HHT - "Có ai mua than không? Tôi bán than. Cạn lời"... là chia sẻ siêu lầy lội của Chinh "đen" khi được dân mạng chế làm công nhân mỏ than.

Mới đây, dân mạng lại được mẻ cười ngặt nghẽo khi truyền tay nhau bức ảnh của tiền đạo của CLB Đà Nẵng - Chinh "đen" trong trang phục công nhân mỏ than. Quả thực đây là bức ảnh có tính giải trí cao. Hà Đức Chinh luôn là tâm điểm "chế ảnh" hài hước của dân mạng, có lẽ là do làn da ngăm đen cùng với tính cách siêu hài hước của anh.

Chinh "đen" được ví là "vựa muối" của U23 Việt Nam cũng đâu có sai. Ngay sau khi "bắt sóng" được hình ảnh này, Đức Chinh đã lập tức chia sẻ trên trang Instagram còn kèm theo dòng trạng thái hài hước: "Có ai mua than không? Tôi bán than. Cạn lời". 

Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 1
Chia sẻ đầy hài hước của Chinh "đen" khiến dân mạng cười "không nhặt được mồm".

Ảnh chế Chinh "đen" với nghề 'tay trái' đã khiến dân mạng cười nghiêng ngả, nhưng cộng thêm chia sẻ của thánh lầy này lại càng khiến bức ảnh thú vị hơn.

Và không chỉ Chinh "đen", hàng loạt các cầu thủ U23 Việt Nam cũng được fan chế ra những câu chuyện nghề nghiệp khi họ không là cầu thủ bóng đá.

Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 2
Vì có lần từng tỏ ra rất thích thú khi được ăn tôm chiên sau buổi tập luyện mệt nhọc, Xuân Trường lập tức được dân mạng chế ảnh là một đầu bếp tài ba với món sở trường là tôm chiên.
Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 3
Công Phượng được nhận xét khá hợp với nghề xe ôm. Bức ảnh chế siêu hài hước này có lẽ sẽ giúp cho Công Phượng có thêm lựa chọn nếu sau này giải nghệ.
Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 4
Tiền đạo Phan Văn Đức từng đăng trên trang mạng xã hội cá nhân của mình hình ảnh anh lái taxi. Và dân mạng cũng rất "chiều" theo ý chân sút này.
Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 5
Sau phát ngôn rất sang chảnh của Đức Huy, anh được dân mạng chế thành "Hoàng tử Ả-rập".
Không chỉ Đức Chinh, loạt cầu thủ U23 Việt Nam được dân mạng tiên đoán về nghề "tay trái" ảnh 6
Duy Mạnh thì được vào vai chàng rapper bởi anh nói khá nhanh!
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.