Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun
HHT - Bên cạnh đó, hashtag #HappyBaekhyunDay cũng đang đứng đầu Top trend của mạng xã hội Twitter.

Vừa qua, ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã đến thăm trụ sở SM Entertainment và được chào đón bởi các ngôi sao của công ty này. Khi ông chia sẻ hình ảnh và những thông tin này lên Twitter, các EXO-L đã ngỏ ý muốn mời ông đến xem concert của EXO.

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 1

Moon Jae In đáp lại đầy thân tình: “Tôi không chắc chắn, nhưng tôi sẽ đi xem nhiều buổi concert hơn trong tương lai… Sẽ có ngày đến cả Tổng thống cũng đến tham dự concert của EXO chứ! Có vẻ như sắp có một bữa tiệc sinh nhật dành cho thành viên Baekhyun! Chúc mừng sinh nhật”. Dù biết rằng đây có thể chỉ là một hoạt động trong chiến dịch tranh cử của ông Moon Jae In nhưng các fan vẫn vui mừng khi một ứng cử viên Tổng thống biết đến sinh nhật của Baekhyun.

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 2Hôm nay, 6/5, thành viên Baekhyun của EXO chính thức bước sang tuổi 26. Hashtag #HappyBaekhyunDay đang đứng đầu Top Trend của Twitter. Các EXO-L ở khắp mọi nơi cũng đã có những hoạt động mừng sinh nhật Baekhyun. BaekhyunBar cùng BaekhyunTown đã quyên góp 5,06 triệu Won (hơn 100 triệu VNĐ) dưới tên của Baekhyun cho hệ thống pin năng lượng Mặt Trời thân thiện với môi trường tại những khu vực còn nghèo khó của Myanmar.

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 3

Bên cạnh đó, video quảng cáo mừng sinh nhật Baekhyun sẽ được chiếu đồng loạt trên chuỗi 56 cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất ở Bucheon - quê hương của anh chàng. Đây là những hoạt động cuối cùng trong chuỗi dự án mừng sinh nhật Baekhyun kéo dài suốt nhiều tháng nay của hai fansite này. Baekhyun cũng đã trực tiếp lên mạng xã hội để cảm ơn các fan.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.