Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun
HHT - Bên cạnh đó, hashtag #HappyBaekhyunDay cũng đang đứng đầu Top trend của mạng xã hội Twitter.

Vừa qua, ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã đến thăm trụ sở SM Entertainment và được chào đón bởi các ngôi sao của công ty này. Khi ông chia sẻ hình ảnh và những thông tin này lên Twitter, các EXO-L đã ngỏ ý muốn mời ông đến xem concert của EXO.

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 1

Moon Jae In đáp lại đầy thân tình: “Tôi không chắc chắn, nhưng tôi sẽ đi xem nhiều buổi concert hơn trong tương lai… Sẽ có ngày đến cả Tổng thống cũng đến tham dự concert của EXO chứ! Có vẻ như sắp có một bữa tiệc sinh nhật dành cho thành viên Baekhyun! Chúc mừng sinh nhật”. Dù biết rằng đây có thể chỉ là một hoạt động trong chiến dịch tranh cử của ông Moon Jae In nhưng các fan vẫn vui mừng khi một ứng cử viên Tổng thống biết đến sinh nhật của Baekhyun.

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 2

Hôm nay, 6/5, thành viên Baekhyun của EXO chính thức bước sang tuổi 26. Hashtag #HappyBaekhyunDay đang đứng đầu Top Trend của Twitter. Các EXO-L ở khắp mọi nơi cũng đã có những hoạt động mừng sinh nhật Baekhyun. BaekhyunBar cùng BaekhyunTown đã quyên góp 5,06 triệu Won (hơn 100 triệu VNĐ) dưới tên của Baekhyun cho hệ thống pin năng lượng Mặt Trời thân thiện với môi trường tại những khu vực còn nghèo khó của Myanmar.

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 3

Bên cạnh đó, video quảng cáo mừng sinh nhật Baekhyun sẽ được chiếu đồng loạt trên chuỗi 56 cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất ở Bucheon - quê hương của anh chàng. Đây là những hoạt động cuối cùng trong chuỗi dự án mừng sinh nhật Baekhyun kéo dài suốt nhiều tháng nay của hai fansite này. Baekhyun cũng đã trực tiếp lên mạng xã hội để cảm ơn các fan.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.