Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun
HHT - Bên cạnh đó, hashtag #HappyBaekhyunDay cũng đang đứng đầu Top trend của mạng xã hội Twitter.

Vừa qua, ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã đến thăm trụ sở SM Entertainment và được chào đón bởi các ngôi sao của công ty này. Khi ông chia sẻ hình ảnh và những thông tin này lên Twitter, các EXO-L đã ngỏ ý muốn mời ông đến xem concert của EXO.

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 1

Moon Jae In đáp lại đầy thân tình: “Tôi không chắc chắn, nhưng tôi sẽ đi xem nhiều buổi concert hơn trong tương lai… Sẽ có ngày đến cả Tổng thống cũng đến tham dự concert của EXO chứ! Có vẻ như sắp có một bữa tiệc sinh nhật dành cho thành viên Baekhyun! Chúc mừng sinh nhật”. Dù biết rằng đây có thể chỉ là một hoạt động trong chiến dịch tranh cử của ông Moon Jae In nhưng các fan vẫn vui mừng khi một ứng cử viên Tổng thống biết đến sinh nhật của Baekhyun.

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 2

Hôm nay, 6/5, thành viên Baekhyun của EXO chính thức bước sang tuổi 26. Hashtag #HappyBaekhyunDay đang đứng đầu Top Trend của Twitter. Các EXO-L ở khắp mọi nơi cũng đã có những hoạt động mừng sinh nhật Baekhyun. BaekhyunBar cùng BaekhyunTown đã quyên góp 5,06 triệu Won (hơn 100 triệu VNĐ) dưới tên của Baekhyun cho hệ thống pin năng lượng Mặt Trời thân thiện với môi trường tại những khu vực còn nghèo khó của Myanmar.

Không chỉ EXO-L mà cả ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cũng chúc mừng sinh nhật Baekhyun ảnh 3

Bên cạnh đó, video quảng cáo mừng sinh nhật Baekhyun sẽ được chiếu đồng loạt trên chuỗi 56 cửa hàng tiện lợi phổ biến nhất ở Bucheon - quê hương của anh chàng. Đây là những hoạt động cuối cùng trong chuỗi dự án mừng sinh nhật Baekhyun kéo dài suốt nhiều tháng nay của hai fansite này. Baekhyun cũng đã trực tiếp lên mạng xã hội để cảm ơn các fan.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.