Không chỉ fan, đến cả Luna cũng phải ao ước f(x) được trở lại

Không chỉ fan, đến cả Luna cũng phải ao ước f(x) được trở lại
HHT - Đến cả Luna cũng không biết khi nào f(x) trở lại thì phải làm sao?

Vào ngày 3/1, Luna đã dành thời gian giao lưu với người hâm mộ trên Naver V Live để giới thiệu ca khúc solo tự sáng tác Even So.

Không chỉ fan, đến cả Luna cũng phải ao ước f(x) được trở lại ảnh 1

Trong buổi phát sóng trực tiếp, Luna trả lời nhiều câu hỏi của fan. Một fan hỏi: "Khi nào f(x) trở lại?" nhưng Luna chỉ có thể trả lời: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để quảng bá bài hát tự sáng tác trước".

Luna cũng lên một danh sách những điều mà cô mong ước nhất trong năm 2019. Trong đó, Luna đã đặt "Sự trở lại của f(x)" ở vị trí số 3. Bản thân Luna cũng rất mong ngóng ngày comeback của nhóm nhạc của mình. 

Không chỉ fan, đến cả Luna cũng phải ao ước f(x) được trở lại ảnh 2

Tháng 4 năm 2018, khi giới thiệu hai ca khúc mới Night Reminiscin. Falling OutLuna đã mặc chiếc áo màu tím và tâm sự: “Mình chọn áo tím, vì nó là màu sắc đặc trưng của f(x). Mình biết các fan vẫn đang chờ chúng mình trở lại. Điều đó sẽ sớm xảy ra thôi, nên các bạn đừng lo lắng nhé”. Tuy nhiên, hơn nửa năm đã trôi qua mà vẫn chưa thấy SM nhắc đến kế hoạch trở lại của f(x).

Album gần đây nhất của f(x) là từ tháng 10/2015. Cho dù các fan liên tục lên tiếng đề nghị SM hãy quan tâm đến f(x) thì vẫn chẳng có phép màu nào xảy ra.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.