Không chỉ gần gũi với thần tượng, quản lý của sao Hàn còn được trả lương cực "khủng"!

Không chỉ gần gũi với thần tượng, quản lý của sao Hàn còn được trả lương cực "khủng"!
HHT - Số tiền mà một quản lý nhận được nhiều khi còn cao hơn thu nhập của một nghệ sĩ mới vào nghề!

Mới đây, tại một chương trình truyền hình mang tên Jobs (Nghề nghiệp), một nhóm quản lý của những người nổi tiếng đã tiết lộ mức lương hàng tháng của họ.

Theo tiết lộ của các khách mời, quản lý là nghề có mức lương ngày càng cao tính theo năm kinh nghiệm. Các quản lý bậc thấp thường kiếm được khoảng từ 1 đến 1,5 triệu won mỗi tháng (khoảng 20 - 30 triệu VNĐ). Sau một thời gian làm việc, họ có thể được thăng cấp lên làm trưởng nhóm quản lý và được trả 2 đến 3 triệu won mỗi tháng (khoảng 40 - 60 triệu VNĐ). Khi đã trở thành tổng quản lý cho nghệ sĩ, họ có thể kiếm được từ 5 đến 6 triệu won mỗi tháng (khoảng 100 - 120 triệu VNĐ).

Không chỉ gần gũi với thần tượng, quản lý của sao Hàn còn được trả lương cực "khủng"! ảnh 1

Không chỉ gần gũi với thần tượng, quản lý của sao Hàn còn được trả lương cực "khủng"! ảnh 2

Bên cạnh đó, các quản lý hiếm khi phải trả sinh hoạt phí cá nhân vì mọi khoản chi đều do công ty giải trí thanh toán. Các quản lý được cấp một chiếc xe hơi và một thẻ ngân hàng để chi trả các chi phí trong đợt quảng bá của nghệ sĩ.

Quản lý của ca sĩ, diễn viên Park Myung Soo, người từng có 15 năm kinh nghiệm trong nghề, được tiết lộ có mức thu nhập từ 6 đến 8 triệu won một tháng (khoảng 120 -140 triệu VNĐ). Gây sốc hơn, quản lý của diễn viên Han Eun Jung kiếm được 4 triệu won (khoảng 80 triệu VNĐ) chỉ sau một tháng làm việc, chưa kể khoản tiền thưởng thêm từ chính nữ diễn viên.

Không chỉ gần gũi với thần tượng, quản lý của sao Hàn còn được trả lương cực "khủng"! ảnh 3

Đương nhiên, cùng với những ưu đãi được hưởng, quản lý cũng phải chịu rất nhiều áp lực. Họ phải theo sát lịch trình dày đặc của các sao, chăm sóc và bảo vệ các thần tượng, đôi khi phải giải quyết những sự cố bất ngờ phát sinh. Họ gần như hy sinh toàn bộ cuộc sống riêng của mình vì các ca sĩ, diễn viên.

Mặc dù vậy, được trở thành quản lý của một ngôi sao vẫn là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là những fan hâm mộ của các thần tượng Hàn Quốc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.