Không chỉ giai điệu, ca từ trong album mới của 5 Seconds of Summer cũng rất xuất sắc!

HHT - Một trong những ban nhạc Pop Rock đình đám nhất hiện nay - 5 Seconds of Summer (hay 5SOS) vừa xuất xưởng album mới mang tên “CALM”, chỉ hai ngày sau khi tung ca khúc chủ đề “Wildflower”.
Album có 12 ca khúc mà 5SOS đã nhá hàng tới một nửa từ trước rồi. Trước khi cho “CALM” ra mắt, các chàng trai đã chiêu đãi người hâm mộ nhiều single cực đã tai gồm “Easier”, “Teeth”, “Red Desert”, “No Shame”, “Old Me” và mới đây nhất chính là “Wildflower”.
Trong đó, “Easier” đang là bản hit nổi bật nhất khi lọt vào BXH Billboard Hot 100 với vị trí 48. Sau khi album chính thức ra lò, dự đoán 5SOS sẽ thăng hạng và có thêm nhiều lần xuất hiện nữa trên các BXH lớn.

Trong một cuộc phỏng vấn, 5SOS cho biết “CALM” kể về hành trình trong cuộc đời một người trẻ tuổi. “Chúng ta đều là con người và đều mắc sai lầm, đôi khi còn tổn thương chính bản thân lẫn những người mình yêu quý. Album này chính là cánh cổng giúp nhóm khai phá khả năng viết lời bài hát, mở ra một kỷ nguyên mới cho 5SOS. Chúng tôi không biết chuyện gì sẽ đến trong tương lai nên album được đặt tên là “CALM”, đúng như tâm trạng của cả bốn”. 

Không chỉ giai điệu, ca từ trong album mới của 5 Seconds of Summer cũng rất xuất sắc! ảnh 1 Âm nhạc của 4 thành viên thuộc 5 Seconds of Summer trong vài năm trở lại đây đang trở thành món ăn tinh thần khó bỏ của khán giả khắp thế giới
Calum Hood bật mí: “Đây cứ như thể album đầu tiên của 5SOS vậy, kiểu như chúng tôi cuối cùng cũng tìm thấy điều mình quyết tâm đạt được kể từ khi bắt đầu thành lập”. Chỉ nghe qua là đủ hiểu ban nhạc đã dành ra rất nhiều tâm huyết cũng như đặt kỳ vọng lớn vào “đứa con tinh thần” mới này rồi.

Sau khi xuất xưởng album thứ ba “Youngblood” năm 2018 (nối tiếp “5 Seconds Of Summer” và “Sounds Good Feels Good”), 5SOS đã trở thành ban nhạc đầu tiên và duy nhất trong lịch sử BXH Billboard 200 sở hữu 3 album đầu tiên đều đạt No.1. 

Không chỉ giai điệu, ca từ trong album mới của 5 Seconds of Summer cũng rất xuất sắc! ảnh 2 5SOS hiện đang sở hữu hơn 25,7 triệu lượt người nghe hàng tháng trên ứng dụng Spotify, đứng thứ 72 trên toàn thế giới.

Trên kênh YouTube riêng, các chàng trai đã có được hơn 6,7 triệu lượt đăng ký và tổng cộng hơn 1,9 tỷ lượt xem. Tính tới thời điểm này, thành tích cao nhất mà 5SOS có được trên BXH Hot 100 mới chỉ dừng lại ở No.7 với bản hit “Youngblood”.

Tuy nhiên, chẳng chóng thì chầy, ban nhạc cũng sẽ đạt được ngôi vương mà thôi và biết đâu ca khúc nào đó thuộc album mới “CALM” sẽ giúp họ chạm tới ước mơ đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm