Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

HHT - Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương chỉ vừa đăng quang được 2 ngày nhưng đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Nếu như không ít fan quốc tế khen người đẹp có nét tương đồng với Miss Universe 2018 Catriona Gray, thì netizen Việt lại liên tưởng đến nàng hậu này khi nhìn ngắm nhan sắc của Mai Phương.

Nhờ sự thể hiện xuất sắc trong suốt cuộc thi, đồng thời sở hữu thành tích học tập xuất sắc, trả lời ứng xử 2 câu hỏi trong đêm Chung kết bằng tiếng Anh ấn tượng, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đăng quang Miss World Vietnam 2022 một cách thuyết phục.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này ảnh 1

Từng tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2020 và lọt tới Top 5, Mai Phương còn đồng thời nhận danh hiệu Người đẹp Nhân ái của cuộc thi. Ngoài ra, cô còn là một trong những thí sinh “ẵm” được nhiều thành tích của các vòng thi phụ như Top 5 Người đẹp Du lịch, Top 5 Người đẹp Tài năng. Trước đó, Mai Phương đã từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Đồng Nai.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này ảnh 2

Sau 2 năm trau dồi bản thân, người đẹp đã đến với Miss World Vietnam 2022 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Thông tin về Mai Phương được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế ngay lập tức đăng tải, và không ít fan nước ngoài đã nhận xét người đẹp có rất nhiều nét tương đồng với Miss Universe 2018 Catriona Gray.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này ảnh 3

Catriona Gray là một nữ hoàng nhan sắc vô cùng nổi tiếng, không chỉ giành vương miện của đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh là Miss Universe, năm 2016 khi tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới là Miss World, cô cũng đã lọt Top 5 chung cuộc.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này ảnh 4

Trong khi fan quốc tế so sánh Hoa hậu Mai Phương với Hoa hậu Catriona Gray, thì fan Việt lại liên tưởng Mai Phương với Hoa hậu Thùy Lâm. Đúng là nhan sắc của hai nàng hậu này có nét tương đồng vì cùng sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, ngũ quan thanh tú.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này ảnh 5

Hoa hậu Thùy Lâm là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam, cô đăng quang năm 2008 và có nhiệm kỳ dài nhất trong lịch sử lên tới 7 năm. Thùy Lâm từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2008 (được tổ chức tại Việt Nam) và lọt Top 15 chung cuộc.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này ảnh 9
Tin liên quan