Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng sự cố Hoa hậu Thùy Tiên làm cong vương miện là chuyện hãn hữu, nhưng hóa ra không ít Hoa - Á hậu cũng gặp sự cố tương tự khi vương miện không thể lấy lại hình dáng ban đầu.
Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện ảnh 1

Khi Thùy Tiên có chuyến công tác châu Âu theo lịch trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, khán giả đã nhanh chóng phát hiện chiếc vương miện của cô có vấn đề. Hình cô gái giơ cao tay ở trên đỉnh vương miện đã bị cong và lệch sang bên, khiến cho khi về nước, ê-kíp của Thùy Tiên phải mang đi sửa lại.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện ảnh 2

Mới đây, khi Thùy Tiên sang Malaysia trao vương miện cho tân Miss Grand nước này thì nàng hậu đã sử dụng vương miện phiên bản chứ không phải bản gốc trị giá 12 tỷ. Cư dân mạng đoán rằng do chiếc vương miện gốc vẫn chưa được sửa xong, hoặc cũng có thể Thùy Tiên muốn giữ gìn nó cẩn thận cho Chung kết Miss Grand International 2022 sắp tới.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện ảnh 3

Khi Thảo Nhi Lê trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô đã chẳng may đánh rơi vương miện ngay trên sân khấu. Kết quả là một vài hạt đá đính ở vương miện đã bị rơi ra, khiến người của Ban tổ chức phải lúi húi đi tìm lại.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện ảnh 4

Sau đó, vương miện của Thảo Nhi Lê lại gặp "thương tích" mới trong buổi fan meeting của cô. Vì một cú va chạm mạnh nên phần đỉnh bị cong, hai viên đá bị rớt khiến khán giả chỉ biết tiếc nuối vì Thảo Nhi Lê mới trở thành Á hậu 1 được hai tháng mà vương miện đã "bầm dập".

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện ảnh 5

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Á hậu Kiều Loan xuất hiện vô cùng lộng lẫy, nổi bật với bộ đầm xanh lá lấp lánh và vương miện xinh xắn trên đầu.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện ảnh 6

Tiếc rằng ngay sau đêm hôm đó, Kiều Loan đã đăng tải ảnh chiếc vương miện bị gãy một đoạn khá lớn, các hạt đá bị vỡ khá nhiều. Cư dân mạng đoán rằng Kiều Loan đã sơ sẩy làm rơi khiến vương miện bị hư hỏng khá nặng.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện ảnh 7

Hoa hậu H'Hen Niê cũng từng buồn rầu với chiếc vương miện bị mất đi chi tiết ở ngay vị trí trung tâm và rất khó để chỉnh sửa lại. Nhưng rất may đây không phải là vương miện gốc nên nỗi buồn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng nhẹ nhàng đi phần nào.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện ảnh 8

Ngay sau khi Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cư dân mạng tinh mắt phát hiện nàng hậu đội trên đầu chiếc vương miện có vết nứt gãy rất rõ. Nhiều người đoán rằng đây chỉ là bản sao, để Khánh Vân sử dụng khi tham gia các sự kiện nên chất lượng có thể không bền chắc như bản gốc.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện ảnh 9

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương cũng vô tình làm rơi vương miện ngay trong đêm Chung kết. Sau đó, nàng Hậu đã khẳng định chiếc vương miện không có vấn đề gì vì được chế tác rất cẩn thận, chắc chắn. Quả thực là Mai Phương vẫn sử dụng chiếc vương miện này trong các hoạt động và nó vẫn hoàn hảo như lúc vừa trao cho tân Hoa hậu.

Không chỉ Hoa hậu Thùy Tiên, rất nhiều nàng hậu đình đám cũng từng gặp sự cố với vương miện ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm