Không chỉ Hương Tràm, Quốc Thiên và Văn Mai Hương cũng "lắc đầu ngao ngán" giọng ca Chi Pu

Không chỉ Hương Tràm, Quốc Thiên và Văn Mai Hương cũng "lắc đầu ngao ngán" giọng ca Chi Pu
HHT - Đoạn clip hát live của Chi Pu trong một chương trình giao lưu với khán giả truyền hình đang nhận được không ít ý kiến chê trách của các nghệ sĩ Việt.

Chiều nay, trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương bất ngờ bày tỏ sự bức xúc: "Mới xem xong một đoạn clip hát live rất tự tin của một bạn xin phép không thể gọi là "ca sĩ đồng nghiệp" nổi... như một trò đùa. "Đất nước này - Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ"... một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi!". Dòng trạng thái mau chóng nhận được hàng ngàn lượt tương tác từ khán giả.

Không chỉ Hương Tràm, Quốc Thiên và Văn Mai Hương cũng "lắc đầu ngao ngán" giọng ca Chi Pu ảnh 1

Dù không trực tiếp nhắc tên của chủ nhân clip hát live trên nhưng không khó để khán giả nhận ra, nhân vật được Văn Mai Hương đề cập là Chi Pu. Đoạn hát live của cô nàng xinh đẹp tại chương trình truyền hình Bữa trưa vui vẻ đang nhận được rất nhiều lời chê trách, thất vọng của khán giả.

Ngay lập tức, Văn Mai Hương nhận được sự đồng tình của ca sĩ Quốc Thiên và nhiều người hâm mộ. Quốc Thiên và ca sĩ Hải Yến cũng đăng tải một đoạn status có nội dung tương tự.

Không chỉ Hương Tràm, Quốc Thiên và Văn Mai Hương cũng "lắc đầu ngao ngán" giọng ca Chi Pu ảnh 2
Không chỉ Hương Tràm, Quốc Thiên và Văn Mai Hương cũng "lắc đầu ngao ngán" giọng ca Chi Pu ảnh 3

Chia sẻ với báo chí trong chiều này, Quốc Thiên cho hay: “Theo Thiên, ngay lúc này cô ấy chưa đủ để được gọi là ca sĩ. Nếu là đam mê thật sự, hãy bỏ thêm thời gian rèn luyện và lắng nghe khách quan hơn”. Nam ca sĩ nhấn mạnh: “Hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi muốn mình trở thành ca sĩ. Điều đó cho thấy bạn có trách nhiệm với việc bạn đang làm”.

Không chỉ Hương Tràm, Quốc Thiên và Văn Mai Hương cũng "lắc đầu ngao ngán" giọng ca Chi Pu ảnh 4

Đây không phải lần đầu tiên giọng hát của Chi Pu gây tranh cãi.

Ngay khi Chi Pu vừa ra mắt MV Từ hôm nay - khởi điểm cho kế hoạch trở thành ca sĩ Chi Pu của mình thì Hương Tràm đã chia sẻ dòng trạng thái cho rằng: Nghề nghiệp của cô bị xúc phạm khi có người cố gắng kiếm tiền từ nghề hát bất chấp có khả năng hay không. Tại thời điểm đó, chia sẻ của Hương Tràm gặp nhiều phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Hương Tràm thậm chí bị chỉ trích vì những lời nhận xét nặng nề trên.

Không chỉ Hương Tràm, Quốc Thiên và Văn Mai Hương cũng "lắc đầu ngao ngán" giọng ca Chi Pu ảnh 5

Nhưng sau đó, liên tiếp các "đàn chị" trong nghề cũng lên tiếng về giọng hát của Chi Pu. Uyên Linh cho biết “chưa nghe Chi Pu hát nhưng nói thật cũng không nghe nổi”. Ca sĩ Thu Minh thì nhận xét Chi Pu dễ thương nhưng “xin lỗi, tôi chưa thể gọi đó là ca sĩ”. Đặc biệt Thu Minh không tán đồng về phát ngôn cầm mic lên là được gọi ca sĩ của Chi Pu.

Trong trạng thái của ca sĩ Quốc Thiên hôm nay, Hương Tràm tiếp tục "đá xéo" về giọng ca của Chi Pu. Dòng bình luận ngắn của cô nhận được gần 300 lượt cảm xúc từ khán giả. Thời điểm hiện tại, không còn nhiều người lên tiếng bênh vực giọng ca của Chi Pu nhưng không ít khán giả vẫn không đồng tình với cách "đá xéo" của Hương Tràm.

Không chỉ Hương Tràm, Quốc Thiên và Văn Mai Hương cũng "lắc đầu ngao ngán" giọng ca Chi Pu ảnh 6

Hiếm khi, trong showbiz Việt, nhiều nghệ sĩ lại cùng lúc lên tiếng tiêu cực về một "đồng nghiệp" khác như sự việc của Chi Pu. Vốn là một hotgirl đa tài được nhiều người yêu quý nhưng việc bước chân vào sự nghiệp ca hát đang khiến Chi Pu "khốn đốn" hơn bao giờ hết. Khó có thể bao biện cho đoạn hát live chênh phô, lạc tông và nốt cao rất hạn chế của cô đang lan truyền trên mạng xã hội. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm