Không chỉ khoe hình ở Mỹ, Chi Pu còn khiến netizen bất ngờ khi thông báo sắp nhập học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên Instagram cá nhân, Chi Pu mới đây đã chia sẻ lý do sang Mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những ngày qua, Chi Pu liên tục khoe ảnh check-in tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Mỹ. Tuy nhiên, giọng ca Anh Ơi Ở Lại chưa từng chia sẻ lý do sang nước ngoài trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến căng thẳng, khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc. Nhiều netizen "đoán già đoán non" cô nàng đang đi du lịch cùng "bạn trai tin đồn", vì cách đây vài tháng đã dấy lên tin đồn Chi Pu đang hẹn hò bạn trai ngoại quốc.

Không chỉ khoe hình ở Mỹ, Chi Pu còn khiến netizen bất ngờ khi thông báo sắp nhập học ảnh 1
Không chỉ khoe hình ở Mỹ, Chi Pu còn khiến netizen bất ngờ khi thông báo sắp nhập học ảnh 2

Chi Pu liên tục chia sẻ ảnh check-in tại Mỹ.

Không để cư dân mạng đồn đoán quá lâu, tối 27/9, Chi Pu chính thức chia sẻ lý do của chuyến xuất ngoại này. Trên tài khoản Instagram cá nhân, Chi Pu đăng Story cho biết mục đích sang Mỹ lần này là để nhập học và thực hiện một số công việc với đối tác tại đây. Bên cạnh đó, giọng ca Đóa Hoa Hồng chia sẻ, trong thời gian chờ nhập học và làm việc thì cô nàng cũng "tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch luôn ạ. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới".

Không chỉ khoe hình ở Mỹ, Chi Pu còn khiến netizen bất ngờ khi thông báo sắp nhập học ảnh 3

Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ Chi Pu. Trên các hội nhóm showbiz, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ cho quyết định của Chi Pu, hi vọng cô nàng có thể cải thiện những khuyết điểm trong giọng hát để sớm trở lại và "lợi hại hơn xưa". Bên cạnh đó, không ít bình luận đã gọi tên... Hương Tràm vì nữ ca sĩ cũng đang học tập tại Mỹ. Lý do khán giả nhắc tới Hương Tràm là vì trong quá khứ, giọng ca Em gái mưa từng "cà khịa" Chi Pu khi cô nàng mới debut con đường ca hát.

Không chỉ khoe hình ở Mỹ, Chi Pu còn khiến netizen bất ngờ khi thông báo sắp nhập học ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm