Không chỉ Kwang Soo, chấn thương dồn nén sau nụ cười của tất cả thành viên "Running Man"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thành viên của “Running Man” trông có vẻ khỏe mạnh nhưng thực chất, cơ thể họ đang dần kiệt quệ theo thời gian.

Ngày 27/6, Kwang Soo thông báo rời Running Man sau 11 năm gắn bó vì chấn thương mắt cá chân chưa hoàn toàn hồi phục do tai nạn xe hơi vào tháng 2 năm ngoái. Tuy nhiên, không chỉ riêng Kwang Soo mà toàn bộ các thành viên cố định của Running Man đều đang gặp vấn đề sức khỏe.

Không chỉ Kwang Soo, chấn thương dồn nén sau nụ cười của tất cả thành viên "Running Man" ảnh 1

HaHa từng chia sẻ trên kênh YouTube Korean Englishman, video được đăng tải vào ngày 22/5/2019. Để hoàn thành ghi hình, thành viên Jae Suk đã bất chấp tình trạng đĩa đệm bản thân có vấn đề. Trong khi đó, Kwang Soo lập tức trở về nhà và nằm vật ra giường, quản lý đã phải đưa anh đến bệnh viên. Tất cả các thành viên đều phải tiến hành phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm.

Không chỉ Kwang Soo, chấn thương dồn nén sau nụ cười của tất cả thành viên "Running Man" ảnh 2

HaHa từng phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống.

Trả lời phỏng vấn vào năm 2017, “Ông bố ba con” tiết lộ, host Yoo Jae Suk có vấn đề với mắt cá chân, lưng, cổ, ngón tay. Cựu thành viên Gary cũng gặp vấn đề với vai.

Không chỉ Kwang Soo, chấn thương dồn nén sau nụ cười của tất cả thành viên "Running Man" ảnh 3

Kim Jong Kook từng phải tiến hành phẫu thuật do chấn thương tái phát.

HaHa tâm sự, dù quá trình ghi hình có nhiều niềm vui nhưng những cơn đau chấn thương của các thành viên là hiện thực không thể tránh khỏi: “Đối với các thành viên của chương trình tạp kỹ như chúng tôi, chúng tôi phải sử dụng cơ thể như thể các vận động viên. Nhưng chúng tôi không có thời gian để hồi phục. Nếu chúng tôi bị thương nặng khi ghi hình thì phần đó sẽ được biên tập lại. Có những điều chúng tôi chẳng thể nói ra vì ưu tiên hàng đầu vẫn là đem đến nụ cười cho khán giả.”

Không chỉ Kwang Soo, chấn thương dồn nén sau nụ cười của tất cả thành viên "Running Man" ảnh 4

Running Man là chương trình tạp kĩ vận động được yêu thích không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tạo nên cơn sốt khắp châu Á. Các trò chơi đều đòi hỏi người tham gia có thể lực tốt nhất và các thành viên đã nỗ lực hết mình để đem đến niềm vui cho khán giả trong 11 năm qua.

Không chỉ Kwang Soo, chấn thương dồn nén sau nụ cười của tất cả thành viên "Running Man" ảnh 5
Theo allkpop
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm