Không chỉ là bạn, Adele và Harry Styles thậm chí còn đang hẹn hò?

Không chỉ là bạn, Adele và Harry Styles thậm chí còn đang hẹn hò?
HHT - Tờ Woman's Day tiết lộ Adele và Harry Styles đã là một cặp sau khi họ đi du lịch ở Caribbean cùng nhau.

AdeleHarry Styles đã là bạn tốt trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, tình bạn của họ đã chuyển hóa thành tình yêu. Có lẽ mọi chuyện bắt đầu sau khi Adele nộp đơn ly dị Simon Konecki vào ngày 12/9/2019 sau 7 năm chung sống. Sau hơn 4 tháng kể từ đó, có nguồn tin cho rằng Adele chính thức "qua lại" với Harry.

Không chỉ là bạn, Adele và Harry Styles thậm chí còn đang hẹn hò? ảnh 1

Một người trong cuộc giấu tên chia sẻ: "Cuộc tình ấy đã thúc đầy sự tự tin của Adele và khiến cô tin vào tình yêu một lần nữa sau khi chạm đến đáy vực." Cũng nguồn tin ấy cho rằng Harry Styles đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình giảm cân của Adele. Hai người được cho là đã phát sinh tình cảm trong lúc tập luyện cùng nhau. 

Không chỉ là bạn, Adele và Harry Styles thậm chí còn đang hẹn hò? ảnh 2

"Adele thừa nhận là cô đã phải lòng Harry rồi. Nhưng họ đã đồng ý với nhau là sẽ không đặt áp lực lên mối quan hệ ấy. Nếu chuyện không thành, họ có thể quay lại làm bạn. Vì đánh mất Harry mãi mãi chính là nỗi sợ lớn nhất của Adele." 

Trong một diễn biến khác, huấn luyện viên cũ của Adele cho biết cô đã giảm được một số lượng cân nặng đáng kể. Cuộc ly hôn hóa ra lại mang đến động lực tích cực cho Adele trong việc cải thiện bản thân.

Cả AdeleHarry Styles đều chưa có bình luận gì về tin đồn trên. Vì thế, các fan của hai nghệ sĩ không nên quá tin vào cuộc tình này cho đến khi mọi việc được xác thực.

Theo IBT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm