Không chỉ là chiếc đĩa CD, album nặng 6 kg của Đông Nhi còn gì để khiến fan vỡ òa?

Không chỉ là chiếc đĩa CD, album nặng 6 kg của Đông Nhi còn gì để khiến fan vỡ òa?
HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các Potato - fan của cô nàng ca sĩ Đông Nhi cũng đã được tận mắt chiếc ngưỡng chiếc album đánh dấu 10 năm ca hát của nữ ca sĩ “bằng xương bằng thịt”.

Ten On Ten là dự án đánh dấu 10 năm sự nghiệp của Đông Nhi. Ngay từ thời điểm “đánh tiếng”, chủ nhân hit Bad Boy đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Và không khiến những chờ đợi của fan thất vọng, Đông Nhi đã ra mắt liên tục 2 sản phẩm “mở đường” là Xin Lỗi Anh Quá PhiềnGiả Vờ Say.

Đông Nhi đã có 2

Điểm chung của cả 2 bài hát này đều thuộc thể loại EDM - dòng nhạc chủ đạo mà Đông Nhi theo đuổi trong thời gian gần đây. Nhưng điểm khác biệt chính là chất nhạc EDM của Đông Nhi đã trưởng thành hơn, “đậm đặc” hơn và cũng tiệm cận hơn với xu hướng âm nhạc mới. Chính điều này khiến hai “phát pháo” nhận được những phản hồi tích cực từ truyền thông lẫn khán giả.

Sau tất cả, album Ten On Ten với ngoại hình “khủng” cũng đã chính thức xuất hiện trước mắt fan “bằng xương bằng thịt”. Theo Đông Nhi, chính tay cô đã tự mỗi chiếc album và thư cảm ơn đi kèm đều được do đích thân cô ký tên. Đông Nhi hy vọng đây không chỉ đơn thuần là chiếc album vật lý mà còn là món quà thú vị cô dành tặng Potato (tên fandom của Đông Nhi) đã luôn tin và đồng hành cùng mình trong suốt 1 thập kỉ qua.

Được biết Đông Nhi đã gửi kèm 1 thư cảm ơn dành đến người hâm mộ đi kèm chữ ký tay của Đông Nhi.

Vậy trong chiếc album nặng 6 kg có điều gì thú vị? Và liệu những “vật phẩm” trong chiếc hộp ấy có đủ để khiến bạn vỡ òa?

Đông Nhi và fan cũng đã có màn
Toàn bộ

Ngoài những “vũ khí” không-phải-dạng-vừa đủ sức “đốn tim” fan, những sản phẩm mà Đông Nhi đặt lên đó hai chữ “thanh xuân” dành riêng tặng cho Potato, tấm vé xem concert Ten On Ten sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tới, album mới của Đông Nhi còn “gây sốc” bởi cách đặt tên những ca khúc.

Không chỉ là chiếc đĩa CD, album nặng 6 kg của Đông Nhi còn gì để khiến fan vỡ òa? ảnh 5

Trong thời gian gần đây, việc đặt tiêu đề bài hát luôn là vấn đề gây tranh cãi bởi sự “ẩn ý” và gợi nhiều suy nghĩ lệch hướng. Và album Ten On Ten cũng không hề thiếu những tựa đề ca khúc như Kẹt Nguyệt (sáng tác của Lục Huy), Đóng Cửa Then Cài Trám Xi Măng (Toof) khá lạ tai khiến nhiều người tự hỏi: Liệu đây có phải là “chiêu trò” của Đông Nhi để bán được album? Đông Nhi cũng đã bày tỏ rằng các ca khúc sử dụng tựa có vẻ lạ, có thể là với Đông Nhi nhưng đều tạo nên sự thú vị và góp phần trong tiêu chí đổi mới hình ảnh, đánh dấu bước tiến của Đông Nhi sau chặng đường 10 năm.

Không chỉ là chiếc đĩa CD, album nặng 6 kg của Đông Nhi còn gì để khiến fan vỡ òa? ảnh 6

Ở một diễn biến khác, ngay tại buổi họp báo ra mắt album Ten On Ten, Đông Nhi còn liên tục “xiêu đổ” với những câu “thả thính” khi gọi fan là thanh xuân của mình. Cô nàng còn bật mí ca khúc thứ 10 chính là một món quà mà Đông Nhi trân trọng gửi đến khán giả của mình. Một ca khúc Ballad - một thể loại âm nhạc mà đã không ít lần Potato mong được lắng nghe từ Đông Nhi.

Khoảnh khắc đẹp giữa Đông Nhi và fan khiến cho nhiều người

Đặc biệt, cô nàng còn nhanh tay giúp fan cột lại dây giày. Hình ảnh đã trở thành khoảnh khắc đẹp tại sự kiện ra mắt album. Điều này càng cho thấy, Đông Nhi luôn dành sự trân trọng rất lớn đến fan của mình. Nhất là sau “biến cố” nội bộ, Đông Nhi mong muốn sẽ yêu và yêu nhiều hơn Potato của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm