Không chỉ là giọng ca chính của BLACKPINK, Rosé còn là cao thủ môn “nói tiếng bụng”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều người chưa biết “nói tiếng bụng” là gì thì Rosé lại cực giỏi môn này và mỗi khi cô nàng biểu diễn, dân tình đều trầm trồ thán phục.

Rosé mới làm khách mời trong tập 233 của show tạp kỹ My Little Old Boy. Trong khi đang trò chuyện với dàn khách mời, Rosé đã kể về khả năng nói tiếng bụng của mình. Nhiều người xem đây là một tài lẻ để cho vui, nhưng Rosé lại cho rằng nó sẽ rất hữu dụng trong một số trường hợp khẩn cấp.

Nói tiếng bụng là khi một người không cần mở miệng hay chuyển động hàm mà vẫn có thể phát ra tiếng nói, tuy không tròn vành rõ chữ nhưng vẫn đủ để người khác hiểu được. Theo Rosé thì kỹ năng này rất quan trọng nếu chẳng may một ai đó bị kẻ xấu bắt cóc bịt miệng hoặc vì lý do nào đó mà không thể cử động được miệng, họ sẽ vẫn nói được những câu ngắn.

Không chỉ là giọng ca chính của BLACKPINK, Rosé còn là cao thủ môn “nói tiếng bụng” ảnh 1 Rosé nói chuyện mà không cần mở miệng

Rosé cũng đã trổ tài phát ra câu kêu cứu rất rõ cho dù miệng của cô vẫn mím chặt, không hề chuyển động. Khỏi phải nói các khách mời trong chương trình bất ngờ đến thế nào. Ai cũng ngạc nhiên khi Rosé không chỉ nói được mà còn rõ tiếng, âm thanh phát ra rất ngọt ngào du dương.

Không chỉ là giọng ca chính của BLACKPINK, Rosé còn là cao thủ môn “nói tiếng bụng” ảnh 2 Trước kia Rosé cũng từng trổ tài trong một show giải trí khác

Muốn trở thành cao thủ nói tiếng bụng như Rosé, bạn sẽ phải tập luyện rất kiên trì trong thời gian dài với nhiều bước phức tạp mà quan trọng nhất là tập hít thở sao cho phát được ra âm thanh từ một nơi khác trên cơ thể chứ không phải cổ họng. Chắc hẳn Rosé cũng phải tập luyện lâu mới nói được cả câu dài như vậy.

Không chỉ là giọng ca chính của BLACKPINK, Rosé còn là cao thủ môn “nói tiếng bụng” ảnh 6
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.