Không chỉ là MV thứ 3 đạt tỉ view, BOOMBAYAH còn giúp BLACKPINK sở hữu siêu kỷ lục này

HHT - Cách đây ít giờ, MV "BOOMBAYAH" của girlgroup K-Pop số 1 thế giới hiện nay đã đạt được con số tỉ view, đưa BLACKPINK trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có tới 3 MV tỉ view.
Không chỉ là MV thứ 3 đạt tỉ view, BOOMBAYAH còn giúp BLACKPINK sở hữu siêu kỷ lục này ảnh 1

MV BOOMBAYAH của BLACKPINK được chọn giờ và ngày phát hành cực đẹp: 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc) ngày 8/8/2016. Và sau 4 năm, 2 tháng, 4 ngày và 12 giờ, MV này đã đạt được con số tỉ view.

BOOMBAYAH là MV thứ 3 của BLACKPINK đạt được thành tích này, sau DDU-DU DDU-DU Kill This Love. BLACKPINK hiện là nghệ sĩ K-Pop duy nhất có tới 3 MV đạt con số tỉ view, vượt qua cả tiền bối PSY. Thậm chí, MV BOOMBAYAH còn là MV debut đầu tiên của nghệ sĩ K-Pop đạt được thành tích này. Đây là một siêu kỷ lục mà chắc chắn sẽ khó có nghệ sĩ hay nhóm nhạc nào của K-Pop phá được. Ngay cả MV debut của BTS là No More Dream sau 7 năm cũng chỉ có một lượng view khá khiêm tốn là 161 triệu view.

Không chỉ là MV thứ 3 đạt tỉ view, BOOMBAYAH còn giúp BLACKPINK sở hữu siêu kỷ lục này ảnh 2
Tuần qua, MV mới nhất của BLACKPINK là Lovesick Girls cũng đã xuất sắc lọt vào vị trí thứ 2 của BXH Billboard Global 200.
Không chỉ là MV thứ 3 đạt tỉ view, BOOMBAYAH còn giúp BLACKPINK sở hữu siêu kỷ lục này ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm