Không chỉ Lady Gaga, “MET Gala 2019” còn có những trang phục khiến bạn choáng ngợp

Không chỉ Lady Gaga, “MET Gala 2019” còn có những trang phục khiến bạn choáng ngợp
HHT - Với chủ đề “Camp: Notes On Fashion”, sự kiện “MET Gala 2019” chứng kiến những màn khoe sắc vô cùng phong phú. Trong đó, ấn tượng nhất là loạt phục sức công nghệ cao.

Đến hẹn lại lên, thảm hồng MET Gala luôn được xem là một trong những sự kiện đáng mong đợi nhất đối với giới giải trí. Bởi nơi đây không chỉ chứng kiến những màn sáng tạo bất tận và vượt giới hạn thời trang, MET Gala còn là sự kiện cho ra đời hàng loạt hình ảnh bên lề mà-sẽ-trở-thành-cảm-hứng-ảnh-chế của cộng đồng fan quốc tế.

Không chỉ Lady Gaga, “MET Gala 2019” còn có những trang phục khiến bạn choáng ngợp ảnh 1

Và đúng như mong đợi, MET Gala 2019 với chủ đề Camp: Notes On Fashion – có thể hiểu là thời trang mang tính cường điệu, có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đến từ loạt sao: Billy Porter, Celine Dion, Lady Gaga, Katy Perry, Gigi Hadid, Dua Lipa, Harry Styles, Cardi B, gia đình nhà KardashianJenner.

Lady Gaga đã không phụ lòng người hâm mộ với concept trang phục bám sát chủ đề.
Trang phục được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhất tại thảm hồng MET Gala 2019.
Cardi B cũng quyết tâm
Concept trang phục của Gigi Hadid nhận được nhiều lời khen của công chúng.

Bên cạnh những bộ cánh “lố đúng chỗ”, những hình ảnh được phủ rộng khắp các phương tiện truyền thông trong hàng giờ đồng hồ vừa qua, MET Gala 2019 còn có những điểm sáng đáng chú ý khác như sự xuất hiện của phục sức công nghệ cao.

Không chỉ Lady Gaga, “MET Gala 2019” còn có những trang phục khiến bạn choáng ngợp ảnh 6

Được biết, phục sức công nghệ cao được làm từ công nghệ của tương lai – Công nghệ in 3D. Trước đây, loại công nghệ này chỉ được ứng dụng trong chi tiết kĩ thuật phức tạp như tuabin sản xuất điện, động cơ máy bay…

Không chỉ Lady Gaga, “MET Gala 2019” còn có những trang phục khiến bạn choáng ngợp ảnh 7

Tuy nhiên, NTK Zac Posen lại mạnh dạn kết hợp công nghệ in 3D với GE Additive và Protolabs để tạo ra những thiết kế chưa từng có bằng công nghệ này với cảm hứng từ việc làm “ngưng đọng” chuyển động.

Không chỉ Lady Gaga, “MET Gala 2019” còn có những trang phục khiến bạn choáng ngợp ảnh 8

Theo nguồn tin, để thực hiện công nghệ tinh vi này lên các thiết kế trang phục, NTK Zac Posen và ê-kíp là phải làm việc liên tục lên đến hàng trăm giờ đồng hồ cho những phục sức mang tính phức tạp, và hàng chục giờ đối với các mẫu đơn giản hơn.

Không chỉ Lady Gaga, “MET Gala 2019” còn có những trang phục khiến bạn choáng ngợp ảnh 9

Và quả thực cách ứng dụng thiết kế này đã để lại rất nhiều ấn tượng đặc biệt trên thảm đỏ MET Gala 2019 với sự xuất hiện của Katie Holmes, Julia Garner, diễn viên Bollywood – Deepika Padukone.

Không chỉ Lady Gaga, “MET Gala 2019” còn có những trang phục khiến bạn choáng ngợp ảnh 10

Met Gala là gì?

Met Gala là sự kiện gây quỹ thường niên cho Viện trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York (Mỹ). Met Gala cũng là nơi tổ chức các buổi biểu diễn nhằm tôn vinh những nhà thiết kế gạo cội của ngành thời trang.

Không chỉ Lady Gaga, “MET Gala 2019” còn có những trang phục khiến bạn choáng ngợp ảnh 11

Năm 2020, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan sẽ kỷ niệm 150 năm thành lập với nhiều triển lãm và sự kiện được tổ chức cho người dân New York và khán giả trên toàn cầu. Ngay từ năm nay, đại diện bảo tàng cho biết sẽ tổ chức nhiều chiến dịch trên mạng nhằm cổ vũ giới trẻ sáng tạo lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập của Bảo tàng.

Mới nhất, MET công bố sẽ thông qua mạng xã hội TikTok để thu hút người dùng toàn thế giới tìm hiểu về các triển lãm và bộ sưu tập nghệ thuật với bề dày lịch sử hơn 5,000 tuổi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm