Không chỉ làm lính tại ngũ, G-Dragon (BIG BANG) còn đóng quân ở biên giới Hàn Quốc - Triều Tiên

Không chỉ làm lính tại ngũ, G-Dragon (BIG BANG) còn đóng quân ở biên giới Hàn Quốc - Triều Tiên
HHT - Nhiều fan lo lắng cho sức khỏe của thần tượng nhưng cũng rất tự hào.

Mới đây, báo Hàn đưa tin rằng G-Dragon sẽ phục vụ tại Sư đoàn bộ binh số 3 của Quân đội Hàn Quốc ở huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon, gần biên giới Nam - Bắc Hàn. 

Không chỉ làm lính tại ngũ, G-Dragon (BIG BANG) còn đóng quân ở biên giới Hàn Quốc - Triều Tiên ảnh 1

Có biệt hiệu “Đầu lâu trắng”, sư đoàn bộ binh số 3 là một trong những đơn vị lâu đời nhất trong Quân đội Hàn Quốc, nổi tiếng với chế độ huấn luyện khắc nghiệt. Nhiệm vụ chính của sư đoàn này là bảo vệ bình yên nơi biên giới. Để được gia nhập sư đoàn này, chắc chắn G-Dragon đã và sẽ phải trải qua nhiều thử thách khó khăn. Ngoài ra, Gangwon lại là khu vực có địa hình khó khăn với phần lớn là đồi núi và thời tiết ở đây vô cùng lạnh giá. Nam diễn viên Ji Chang Wook cũng đang đóng quân tại đây. 

Nhiều fan lo lắng cho sức khỏe của thần tượng nhưng cũng rất tự hào. Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, theo yêu cầu của YG Entertainment, đã quyết định không tiết lộ địa điểm nhập ngũ cụ thể của G-Dragon cho các phóng viên.

Không chỉ làm lính tại ngũ, G-Dragon (BIG BANG) còn đóng quân ở biên giới Hàn Quốc - Triều Tiên ảnh 2

Mới đây, các thành viên BIG BANG đã có một bữa tiệc chia tay để tiễn G-DragonTaeyang nhập ngũ. G-Dragon sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 27/2 còn Taeyang sẽ gia nhập quân đội vào ngày 12 tháng 3 năm 2018. Cả hai sẽ phục vụ trong quân đội với tư cách lính tại ngũ. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm