Không chỉ Lee Hyori, mà IU cũng từ chối mọi lời mời tài trợ cho show "Hyori's Bed & Breakfast"

Không chỉ Lee Hyori, mà IU cũng từ chối mọi lời mời tài trợ cho show "Hyori's Bed & Breakfast"
HHT - Chuyện các nghệ sĩ được tài trợ trang phục, trang điểm khi đóng phim, tham gia show truyền hình vốn là điều hết sức bình thường ở K-Biz. Nhưng Lee Hyori và IU đều nói không với tài trợ trong suốt chương trình "Hyori's Bed & Breakfast".

Ngay khi IU quyết định làm cô dọn phòng đáng yêu trong show thực tế Hyori's Bed & Breakfast, rất nhiều nhãn hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm đã ngỏ lời muốn tài trợ cho IU, đảm bảo IU lên hình luôn xinh đẹp nhất có thể. Nếu đồng ý các hợp đồng tài trợ, IU sẽ không phải lo lắng về trang phục hay trang điểm, mà còn có thêm một khoản thù lao đáng kể.

Không chỉ Lee Hyori, mà IU cũng từ chối mọi lời mời tài trợ cho show "Hyori's Bed & Breakfast" ảnh 1

Vậy mà IU đã từ chối tất cả, để tự mình làm mọi thứ. Từ kiểu tóc đến sơn móng hay trang điểm đều do IU tự thực hiện. Quần áo mặc trong show cũng lấy từ chính tủ đồ ở nhà của IU, là những trang phục cô vẫn mặc trong đời thường. Vì IU cho rằng đã là show thực tế, thì mình nên xuất hiện một cách thoải mái và tự nhiên nhất, dù có ăn mặc lạc mốt hay ít trang điểm cũng được. Nhất là khi IU đang làm nhiệm vụ hỗ trợ Lee Hyori chăm sóc căn nhà homestay thì càng không có lý do gì để ăn mặc điệu đà, nổi bật.

Không chỉ Lee Hyori, mà IU cũng từ chối mọi lời mời tài trợ cho show "Hyori's Bed & Breakfast" ảnh 2

Lâu nay, IU vẫn tự nhận mình là cô gái đơn giản trong chuyện làm đẹp và quả đúng là như vậy. IU thường xuyên để mặt mộc khi lên hình. Quần áo thì đơn giản hết mức với quần jean, áo sơ mi, áo thun hay những bộ đổ thể thao. Nhưng chính vì thế, IU lại càng được khán giả yêu mến hơn, khi cô nàng bước ra khỏi hình ảnh ngôi sao lộng lẫy trên sân khấu để trở về con người thật sự của mình.

Không chỉ Lee Hyori, mà IU cũng từ chối mọi lời mời tài trợ cho show "Hyori's Bed & Breakfast" ảnh 3

IU cũng vừa khoe bộ ảnh mới nhất mà cô nàng chụp cho album Flower Bookmark Two (Kkot-Galpi #2). Nhìn IU vô cùng dịu dàng, thư thái trong chiếc váy trắng cổ điển, tận hưởng không khí trong lành giữa bãi cỏ rộng. Album sẽ phát hành ngày 22/9, khi show Hyori's Bed & Breakfast đã kết thúc nên IU không lo bị xung đột lịch trình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".