Không chỉ mang đến những bộ phim hay, Netflix còn là “người chơi hệ tư vấn tâm lý“

HHT - Cùng với khán giả trên toàn cầu, người dùng Việt Nam cũng sẽ được trợ giúp từ chuyên trang hỗ trợ tâm lý của Netflix đấy.

Ngành giải trí đã có tác động lớn tới con người và giúp đưa ra nhiều cuộc đối thoại về những chủ đề tưởng chừng khó khăn trong cuộc sống liên quan đến sức khỏe tâm lý, xu hướng tình dục, hay bạo lực tình dục.   

Ra mắt vào mùa hè năm nay, Wannatalkaboutit là chuyên trang giúp hỗ trợ các vấn đề từ bạo lực tình dục, lạm dụng, sức khỏe tâm lý, cho đến việc tự làm hại bản thân hoặc thậm chí là tự tử. Bên cạnh những sản phẩm phim ảnh, chuyên trang Wannatalkaboutit sẽ bổ sung thêm thông tin, video, các hướng dẫn có thể tải về, và đường dây nóng trợ giúp của các tổ chức phi lợi nhuận.

Không chỉ mang đến những bộ phim hay, Netflix còn là “người chơi hệ tư vấn tâm lý“ ảnh 1

Chuyên trang này có thể hỗ trợ tới 26 ngôn ngữ, với sự góp mặt 150 tổ chức đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau bao gồm: Mental Health America,the American Foundation for Suicide Prevention, RAINN, The Trevor Project và Crisis Text Line tại Mỹ; Consejo Ciudadano tại Mexico; và Pavena Foundation for Women & Children tại Thái Lan.

Những tổ chức kể trên đều là chuyên gia trong lĩnh vực và là đối tác lâu dài với Netflix. Một số đơn vị đã góp mặt trong series Hỏi đáp trực tuyến để cùng với các ngôi sao điện ảnh của Netflix cùng nhau thảo luận về cách duy trì sức khỏe tâm lý trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hoặc biết ai đó đang trải qua khủng hoảng, những nội dung quan trọng này sẽ nhắc bạn rằng sẽ luôn có sự hỗ trợ từ bên ngoài dành cho bạn. Theo chuyên gia, việc chia sẻ và trò chuyện sẽ góp phần không nhỏ giúp giải quyết những vấn đề của bạn. 

Không chỉ mang đến những bộ phim hay, Netflix còn là “người chơi hệ tư vấn tâm lý“ ảnh 2 Người dùng Việt Nam cũng sẽ được trợ giúp từ chuyên trang hỗ trợ tâm lý này của Netflix.
Không chỉ mang đến những bộ phim hay, Netflix còn là “người chơi hệ tư vấn tâm lý“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm