Không chỉ MelOn, Billboard cũng trao cho BTS giải Album của năm

Không chỉ MelOn, Billboard cũng trao cho BTS giải Album của năm
HHT - Vượt qua hàng ngàn album K-Pop được phát hành trong năm 2016, album Wings đã được các nhà phê bình của Billboard lựa chọn là album xuất sắc nhất năm.

Trong bài viết của mình, Billboard dành cho BTS những lời khen nồng nhiệt: “Không kể tới tới việc BTS đánh bật mọi kỉ lục của các album K-Pop trên bảng xếp hạng Billboard 200 khi Wings ra mắt với vị trí trong top 30, chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận thấy bản thân album Wings đã  là một thành công ngay từ trong chính chất lượng âm nhạc của nó...

Không chỉ MelOn, Billboard cũng trao cho BTS giải Album của năm ảnh 1

Tham gia sản xuất và sáng tác hầu hết tất cả các bài hát trong album, BTS đã chứng tỏ họ hoàn toàn có thể cạnh tranh với những nghệ sĩ nhạc pop hàng đầu. Các chàng trai thể hiện tư duy hiện đại trong việc sản xuất các ca khúc khi chủ động tiếp thu và sáng tạo những xu hướng âm nhạc mới mẻ. BTS mang những âm thanh tropical của Major Lazer vào ca khúc chủ đề Blood Sweat & Tears. Họ cũng hoàn toàn làm chủ chất EDM đặc trưng của Calvin Harris để tự sản xuất ca khúc Interlude: Wings. Cùng với âm nhạc tuyệt vời là những ca từ ý nghĩa, chủ yếu bàn luận về những chủ đề gần gũi và quan trọng với khán giả của họ, chẳng hạn như những góc tối trong cuộc sống của người trưởng thành hay những cuộc khủng hoảng tinh thần của tuổi trẻ.

Không chỉ MelOn, Billboard cũng trao cho BTS giải Album của năm ảnh 2

Không những vậy, mỗi thành viên của BTS còn có một ca khúc solo trong album để thể hiện tài năng cũng như cá tính âm nhạc của riêng họ. Wings là một mô hình lý tưởng cho bất cứ nhóm nhạc nào đang cố gắng thực hiện mục tiêu “một mũi tên trúng hai đích”: vừa thúc đẩy tên tuổi của nhóm, vừa xây dựng sự nghiệp vững vàng riêng cho các thành viên. Nếu ai đó còn băn khoăn về sức hấp dẫn toàn cầu của BTS, hãy nghe Wings một lần và bạn sẽ hiểu vì sao BTS thành công đến vậy .”

Không chỉ MelOn, Billboard cũng trao cho BTS giải Album của năm ảnh 3

Trước đó, album Wings cũng đã mang đến cho BTS giải thưởng Album của năm tại lễ trao giải MelOn Music Awards 2016. Không thể phủ nhận rằng Wings chính là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của BTS. Các vị trí tiếp theo của bảng xếp hạng “10 Album K-POP xuất sắc nhất năm 2016” lần lượt thuộc về: #2 Daydream – DAY6, #3 Street - EXID, #4 SpringAkdong Musician, #5 130 Mood: TRBL - Dean, #6 MADEBig Bang, #7 I Just Wanna Dance - Tiffany, #8 Going Seventeen - Seventeen, #9 Melting - MAMAMOO, #10 Flight Log: Fly – GOT7.

MINH ÁNH

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.