Không chỉ mừng chiến thắng chung, Red Velvet và BLACKPINK còn đi ăn cùng nhau nữa đấy!

Không chỉ mừng chiến thắng chung, Red Velvet và BLACKPINK còn đi ăn cùng nhau nữa đấy!
HHT - Joy (Red Velvet) và Róse (BLACKPINK) còn cùng chia sẻ câu chuyện về mẹ và cùng khóc rất nhiều.

Vừa qua, Red Velvet đã xuất hiện trên chương trình Cool FM của KBS. Tại đây, các cô gái bất ngờ chia sẻ về tình bạn mới thiết lập giữa Red Velvet và nhóm nữ nhà YG BLACKPINK.

Wendy bắt đầu câu chuyện: "Gần đây Joy nhạy cảm lắm! Mỗi khi con bé nghe chuyện của người khác lại cảm thấy đồng cảm và khóc theo. Hôm qua con bé lại khóc khi nghe người khác nói chuyện. Con bé cảm thấy thật giống hoàn cảnh của mình và khóc trong lúc ăn". 

Joy đành thú thực: "Em sẽ chỉ kể người đó là ai thôi nhé! Hôm qua, chúng em đã đi ăn thịt bò với BLACKPINKRóse ngồi đối diện với em. Chúng em đã tâm sự về mẹ và điều đó làm em buồn rất nhiều. Đây là lần đầu tiên chúng em nói chuyện và em đã khóc".

Không chỉ mừng chiến thắng chung, Red Velvet và BLACKPINK còn đi ăn cùng nhau nữa đấy! ảnh 1

Em út Yeri xác nhận: "Chúng em đã cùng nhau đi ăn. Phía bên em đang cười nói vui vẻ thì tự nhiên phía bên kia lại khóc". Joy tiếp tục ca ngợi Róse: "Em ấy rất ấm áp, em rất cảm động khi em ấy lắng nghe chuyện của em. Em đã gặp một người bạn tốt".

Mới đây, Red Velvet đã gặp BLACKPINK trên sân khấu âm nhạc Inkigayo. Sau khi Red Velvet được công bố là người thắng cuộc, BLACKPINK đã ở lại cùng nhảy chúc mừng Red Velvet. Róse của BLACKPINKYeri của Red Velvet còn có màn nhảy đôi lãng mạn. Clip tình cảm giữa hai nhóm đã nhanh chóng được lan truyền và khiến fan cả đôi bên vô cùng phấn khích. Dù ở hai công ty khác nhau, thậm chí có phần đối địch nhưng các cô gái vẫn thiết lập được tình bạn tuyệt vời.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm