Không chỉ ngó lơ Lệ Quyên khi ngồi chung bàn tiệc, Hồ Ngọc Hà còn có động thái dứt khoát này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, sự việc “đôi bạn đã từng thân” Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên bị xếp ngồi chung một bàn tiệc khiến dân mạng được phen xôn xao. Nhưng bất ngờ hơn nữa là phản ứng sau đó của người trong cuộc, nhất là Hồ Ngọc Hà.

Showbiz Việt có rất nhiều điều bí ẩn, trong số đó có bí mật về tình bạn của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên. Hai người đã từng cực kỳ thân thiết, đi đâu cũng gắn bó như hình với bóng. Ấy thế mà đến một ngày, cả hai lại bỗng dưng nghỉ chơi với nhau, nếu lỡ đụng độ ở một sự kiện hay chương trình ca nhạc nào đó thì sẽ tránh mặt, coi như chưa từng quen biết.

Không chỉ ngó lơ Lệ Quyên khi ngồi chung bàn tiệc, Hồ Ngọc Hà còn có động thái dứt khoát này ảnh 1

Đôi bạn thân thiết một thời của showbiz Việt giờ coi nhau như người dưng ngược lối.

Chuyện Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ngó lơ nhau thì ai cũng biết nhưng nguyên nhân tại sao thì đến giờ vẫn là một câu hỏi lớn của cư dân mạng. Thế rồi mới đây, khán giả lại bất ngờ khi thấy Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên ngồi chung một bàn tiệc. Tất nhiên đây chỉ là theo sắp xếp của ban tổ chức chương trình và hai ca sĩ cũng cách nhau hai chiếc ghế chứ không phải ngồi sát cạnh.

Không chỉ ngó lơ Lệ Quyên khi ngồi chung bàn tiệc, Hồ Ngọc Hà còn có động thái dứt khoát này ảnh 2

Hai nữ ca sĩ vô tình bị xếp ngồi chung bàn tiệc khiến dân mạng được phen bàn luận.

Dựa vào phản ứng của Hồ Ngọc Hà lẫn Lệ Quyên trên bàn tiệc, dân mạng cho rằng mối bất hòa của họ vẫn còn rất lớn. Khi ban tổ chức giới thiệu Hồ Ngọc Hà hoặc Lệ Quyên, người còn lại đều xoay mặt về phía sân khấu, giữ khuôn mặt lạnh như băng và tuyệt nhiên không liếc về phía đối phương một lần nào. Trong suốt chương trình, cả hai cũng không hề hướng mắt sang nhau, coi người kia như vô hình. Và có lẽ Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật khó xử nhất khi anh chơi thân với cả hai nữ ca sĩ và ngồi giữa hai người trong bữa tiệc này.

Không chỉ ngó lơ Lệ Quyên khi ngồi chung bàn tiệc, Hồ Ngọc Hà còn có động thái dứt khoát này ảnh 3
Không chỉ ngó lơ Lệ Quyên khi ngồi chung bàn tiệc, Hồ Ngọc Hà còn có động thái dứt khoát này ảnh 4

Hai bên hoàn toàn ngó lơ nhau dù ngồi chung bàn tiệc.

Nhưng bất ngờ hơn nữa là phản ứng của Hồ Ngọc Hà sau sự kiện. Trên trang cá nhân tối qua, nữ ca sĩ đăng bức ảnh ngồi ở bàn tiệc nhưng hoàn toàn không có Lệ Quyên, chỉ có Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng và một người nữa lộ diện mà thôi. Bức ảnh ngay lập tức thu hút dân mạng ồ ạt vào bình luận, nhiều người cho rằng động thái này của Hồ Ngọc Hà chứng tỏ mối quan hệ giữa cô và Lệ Quyên vẫn rất căng thẳng, chưa thế xóa bỏ chuyện cũ để chơi lại như xưa.

Không chỉ ngó lơ Lệ Quyên khi ngồi chung bàn tiệc, Hồ Ngọc Hà còn có động thái dứt khoát này ảnh 5

Lệ Quyên chỉ còn xuất hiện ở... bảng tên trên bàn tiệc trong bức ảnh Hồ Hà chia sẻ.

Không chỉ ngó lơ Lệ Quyên khi ngồi chung bàn tiệc, Hồ Ngọc Hà còn có động thái dứt khoát này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm