Không chỉ ngôi sao Hàn Quốc, sao Hoa ngữ Chương Tử Di cũng có mặt trong đám cưới Song - Song

Không chỉ ngôi sao Hàn Quốc, sao Hoa ngữ Chương Tử Di cũng có mặt trong đám cưới Song - Song
HHT - Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo chắc chắn sẽ là một sự kiện hoành tráng không kém liên hoan phim quốc tế, khi các ngôi sao khắp châu Á đều tề tựu. Chương Tử Di đã có mặt tại Hàn Quốc để kịp dự hôn lễ chiều 31/10.

Trong số các nghệ sĩ Hàn Quốc có hoạt động tại Trung Quốc, có thể nói Song Hye Kyo là người thành công nhất, được khán giả nước này yêu mến nhất.

Không chỉ ngôi sao Hàn Quốc, sao Hoa ngữ Chương Tử Di cũng có mặt trong đám cưới Song - Song ảnh 1

Fan Trung Quốc thường gọi Hye Kyo bằng biệt danh “Kiều muội”, và Hye Kyo đã tham gia rất nhiều phim lớn do nước này sản xuất. Trong số đó, Hye Kyo đã đóng chung với Chương Tử Di trong hai phim Nhất đại tông sư (The Grandmasters)Chuyến tàu định mệnh (The Crossing) nên hai ngôi sao khá thân thiết với nhau.

Không chỉ ngôi sao Hàn Quốc, sao Hoa ngữ Chương Tử Di cũng có mặt trong đám cưới Song - Song ảnh 2

Theo tin của báo chí Trung Quốc thì hiện giờ, Chương Tử Di đã có mặt tại Hàn Quốc để sẵn sàng tham dự hôn lễ của Song Hye Kyo. Tuy nhiên, không rõ cô có xuất hiện công khai để báo chí chụp ảnh, hay sẽ đi đường riêng vào thẳng khu vực tổ chức đám cưới.

Không chỉ ngôi sao Hàn Quốc, sao Hoa ngữ Chương Tử Di cũng có mặt trong đám cưới Song - Song ảnh 3

5 năm trước, Song Joong Ki là khách mời đám cưới Jun Ji Hyun tại khách sạn Shilla. Còn bây giờ anh đã là chú rể

Ngoài ra, các fan cũng tò mò liệu Jun Ji Hyun có tham gia đám cưới Song - Song hay không. Song Joong Ki đã từng đến dự đám cưới của Jun Ji Hyun nên nhiều khả năng “mợ chảnh” cũng sẽ đáp lễ.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.