Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie không chỉ được đồng nghiệp trầm trồ vì thần thái sang chảnh, gu thời trang đỉnh cao mà còn có một điều đặc biệt nữa mà rất nhiều idol khác thầm ao ước “giá mình được như cô ấy”.

Trong tập mới của series Comment Defenders trên kênh YouTube AYO chuyên bàn về nghệ sĩ Hàn Quốc, các khách mời đã cùng trò chuyện về trình độ tiếng Anh của giới idol. Và chuyện Jennie nói tiếng Anh đã nhanh chóng trở thành chủ đề thu hút mọi người.

Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này ảnh 1

Nhiều khán giả Hàn ngạc nhiên khi biết tiếng Anh lại có nhiều kiểu giọng khác nhau như Anh - Anh, Anh - Úc hay Anh - Mỹ. Dasom, một giáo viên của trung tâm ngoại ngữ JIGOOUH chuyên giảng dạy cho giới idol đã tiết lộ rằng Jennie nói tiếng Anh kiểu Mỹ pha New Zealand còn Rosé lại nói tiếng Anh giọng Úc. Bởi Rosé sinh ra, lớn lên ở Úc còn Jennie có thời gian dài du học ở New Zealand.

Các khách mời đều công nhận Jennie nói tiếng Anh rất hay, rất cuốn hút như người bản xứ chính hiệu. Jennie không chỉ sử dụng trôi chảy mà còn có giọng điệu rất du dương ngọt ngào và kết quả là rất nhiều idol mong muốn có thể nói tiếng Anh giống như Jennie.

Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này ảnh 2

Nhiều người muốn nói tiếng Anh ngọt như Jennie

“Có rất nhiều người nói với chúng tôi rằng họ muốn nói hay như Jennie. Nhưng chúng tôi phải tìm được kiểu giọng phù hợp với bản thân từng người” - Dasom tiết lộ. Cô cũng kể thêm rằng trung tâm tiếng Anh của các idol luôn muốn giúp các nghệ sĩ nói tiếng Anh một cách đa dạng chứ không thể dạy tất cả trở thành bản sao của Jennie.

Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này ảnh 3

Nhưng cũng qua series này mà netizen biết thêm một điểm nổi trội nữa của Jennie. Đến giọng nói tiếng Anh cũng khiến người khác phải ao ước.

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.