Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie không chỉ được đồng nghiệp trầm trồ vì thần thái sang chảnh, gu thời trang đỉnh cao mà còn có một điều đặc biệt nữa mà rất nhiều idol khác thầm ao ước “giá mình được như cô ấy”.

Trong tập mới của series Comment Defenders trên kênh YouTube AYO chuyên bàn về nghệ sĩ Hàn Quốc, các khách mời đã cùng trò chuyện về trình độ tiếng Anh của giới idol. Và chuyện Jennie nói tiếng Anh đã nhanh chóng trở thành chủ đề thu hút mọi người.

Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này ảnh 1

Nhiều khán giả Hàn ngạc nhiên khi biết tiếng Anh lại có nhiều kiểu giọng khác nhau như Anh - Anh, Anh - Úc hay Anh - Mỹ. Dasom, một giáo viên của trung tâm ngoại ngữ JIGOOUH chuyên giảng dạy cho giới idol đã tiết lộ rằng Jennie nói tiếng Anh kiểu Mỹ pha New Zealand còn Rosé lại nói tiếng Anh giọng Úc. Bởi Rosé sinh ra, lớn lên ở Úc còn Jennie có thời gian dài du học ở New Zealand.

Các khách mời đều công nhận Jennie nói tiếng Anh rất hay, rất cuốn hút như người bản xứ chính hiệu. Jennie không chỉ sử dụng trôi chảy mà còn có giọng điệu rất du dương ngọt ngào và kết quả là rất nhiều idol mong muốn có thể nói tiếng Anh giống như Jennie.

Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này ảnh 2

Nhiều người muốn nói tiếng Anh ngọt như Jennie

“Có rất nhiều người nói với chúng tôi rằng họ muốn nói hay như Jennie. Nhưng chúng tôi phải tìm được kiểu giọng phù hợp với bản thân từng người” - Dasom tiết lộ. Cô cũng kể thêm rằng trung tâm tiếng Anh của các idol luôn muốn giúp các nghệ sĩ nói tiếng Anh một cách đa dạng chứ không thể dạy tất cả trở thành bản sao của Jennie.

Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này ảnh 3

Nhưng cũng qua series này mà netizen biết thêm một điểm nổi trội nữa của Jennie. Đến giọng nói tiếng Anh cũng khiến người khác phải ao ước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.