Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie không chỉ được đồng nghiệp trầm trồ vì thần thái sang chảnh, gu thời trang đỉnh cao mà còn có một điều đặc biệt nữa mà rất nhiều idol khác thầm ao ước “giá mình được như cô ấy”.

Trong tập mới của series Comment Defenders trên kênh YouTube AYO chuyên bàn về nghệ sĩ Hàn Quốc, các khách mời đã cùng trò chuyện về trình độ tiếng Anh của giới idol. Và chuyện Jennie nói tiếng Anh đã nhanh chóng trở thành chủ đề thu hút mọi người.

Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này ảnh 1

Nhiều khán giả Hàn ngạc nhiên khi biết tiếng Anh lại có nhiều kiểu giọng khác nhau như Anh - Anh, Anh - Úc hay Anh - Mỹ. Dasom, một giáo viên của trung tâm ngoại ngữ JIGOOUH chuyên giảng dạy cho giới idol đã tiết lộ rằng Jennie nói tiếng Anh kiểu Mỹ pha New Zealand còn Rosé lại nói tiếng Anh giọng Úc. Bởi Rosé sinh ra, lớn lên ở Úc còn Jennie có thời gian dài du học ở New Zealand.

Các khách mời đều công nhận Jennie nói tiếng Anh rất hay, rất cuốn hút như người bản xứ chính hiệu. Jennie không chỉ sử dụng trôi chảy mà còn có giọng điệu rất du dương ngọt ngào và kết quả là rất nhiều idol mong muốn có thể nói tiếng Anh giống như Jennie.

Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này ảnh 2

Nhiều người muốn nói tiếng Anh ngọt như Jennie

“Có rất nhiều người nói với chúng tôi rằng họ muốn nói hay như Jennie. Nhưng chúng tôi phải tìm được kiểu giọng phù hợp với bản thân từng người” - Dasom tiết lộ. Cô cũng kể thêm rằng trung tâm tiếng Anh của các idol luôn muốn giúp các nghệ sĩ nói tiếng Anh một cách đa dạng chứ không thể dạy tất cả trở thành bản sao của Jennie.

Không chỉ nhan sắc hay khí chất thời trang, Jennie còn khiến idol khác ghen tị vì điều này ảnh 3

Nhưng cũng qua series này mà netizen biết thêm một điểm nổi trội nữa của Jennie. Đến giọng nói tiếng Anh cũng khiến người khác phải ao ước.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".