Không chỉ nhóm BTS được giải Billboard vinh danh, mà các A.R.M.Y cũng xứng đáng được xướng tên tại Billboard

Không chỉ nhóm BTS được giải Billboard vinh danh, mà các A.R.M.Y cũng xứng đáng được xướng tên tại Billboard
HHT - Giải thưởng âm nhạc Billboard đã không ngần ngại gọi A.R.M.Y là fandom tuyệt vời nhất. Vì chính họ đã giúp cho các chàng trai BTS nhận được giải thưởng "Top social media artist" năm nay.

A.R.M.Y giúp BTS được retweet nhiều hơn các sao Âu - Mỹ khác

Không chỉ nhóm BTS được giải Billboard vinh danh, mà các A.R.M.Y cũng xứng đáng được xướng tên tại Billboard ảnh 1

Theo tạp chí Forbes thông kê, trong tháng 3/2016 thì BTS được retweet trên Twitter tới gần 6 triệu lần, nhiều hơn cả Kanye West hay Justin Bieber, đã cho thấy sức mạnh của cộng đồng A.R.M.Y đông đảo.

A.R.M.Y giúp BTS đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc

Không chỉ nhóm BTS được giải Billboard vinh danh, mà các A.R.M.Y cũng xứng đáng được xướng tên tại Billboard ảnh 2

Album Wings đã trở thành album bán chạy nhất Hàn Quốc năm 2016 theo thống kê của bảng xếp hạng Gaon. Cũng như BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có tới ba album xuất hiện trong bảng xếp hạng Billboard 200.

A.R.M.Y và BTS gắn bó với nhau chặt chẽ

Không chỉ nhóm BTS được giải Billboard vinh danh, mà các A.R.M.Y cũng xứng đáng được xướng tên tại Billboard ảnh 3

Thực ra các nghệ sĩ Hàn Quốc và fan của mình đều rất gắn bó với nhau, thường xuyên tương tác qua lại. Nhưng điều này lại không phổ biến với showbiz Mỹ. Nên ban tổ chức giải Billboard cực kỳ ấn tượng với việc BTS đã viết hẳn một ca khúc dành tặng các fan, nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày nhóm debut.

A.R.M.Y rất biết gìn giữ hòa bình

Không chỉ nhóm BTS được giải Billboard vinh danh, mà các A.R.M.Y cũng xứng đáng được xướng tên tại Billboard ảnh 4

Chuyện các fandom nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi cũng là điều bình thường ở K-Pop. Bản thân A.R.M.Y cũng từng cơm không lành canh không ngọt với các fan của nghệ sĩ khác. Nhưng thay vì lao vào cuộc tranh cãi nảy lửa, một thành viên của A.R.M.Y đã viết một lá thư rất dài để gửi sang fandom bên kia, với hy vọng sẽ giải quyết được các hiểu lầm giữa hai bên. Rõ ràng không phải fandom nào ở K-Pop cũng giữ bình tĩnh, và sẵn sàng đối thoại, xin lỗi như các A.R.M.Y rồi.

Chính A.R.M.Y đã đưa BTS đến với giải thưởng âm nhạc Bilboard

Không chỉ nhóm BTS được giải Billboard vinh danh, mà các A.R.M.Y cũng xứng đáng được xướng tên tại Billboard ảnh 5

Ai cũng biết BTS là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên ở K-Pop nhận được thiệp mời đến dự giải thưởng âm nhạc Billboard tổ chức tại Mỹ. Năm nay, các chàng trai nhận được đề cử “Top Social Media Artist” - nghệ sĩ nổi bật nhất trên mạng xã hội. Và rõ ràng, BTS có đề cử này chính là nhờ công của các A.R.M.Y chứ còn ai nữa.

Giải Billboard cũng đã làm hẳn một video để ghi nhận công lao các A.R.M.Y đây này:

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".