Không chỉ Phương Nhi, nhiều nàng hậu khác cũng sở hữu ảnh thẻ gây thương nhớ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Bà trùm Hoa hậu” Kim Dung vừa mới thừa nhận “tương tư” trước hai tấm ảnh thẻ của Á hậu Phương Nhi. Nhưng bên cạnh Phương Nhi, nhiều nàng hậu khác cũng sở hữu những bức ảnh thẻ đủ sức gây thương nhớ cho biết bao người.
Không chỉ Phương Nhi, nhiều nàng hậu khác cũng sở hữu ảnh thẻ gây thương nhớ ảnh 1

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 bắt đầu khởi động, với dàn BGK hoành tráng là Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh và Tiểu Vy. Trên trang cá nhân, “dì Dung” cũng bắt đầu giới thiệu về cuộc thi này cũng như tiêu chí mà BTC Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đặt ra cho người chiến thắng.

Không chỉ Phương Nhi, nhiều nàng hậu khác cũng sở hữu ảnh thẻ gây thương nhớ ảnh 2

“Dì Dung” đã đăng hai bức ảnh chân dung mà Á hậu Phương Nhi gửi về tham dự vòng sơ tuyển Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Trong hình, Phương Nhi mặc sơ mi trắng đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, thả tóc xõa nhưng vẫn khiến BTC tương tư vì quá xinh đẹp.

Không chỉ Phương Nhi, nhiều nàng hậu khác cũng sở hữu ảnh thẻ gây thương nhớ ảnh 3

Ai cũng công nhận Phương Nhi chính là nàng hậu sở hữu bức ảnh chân dung đẹp như mơ. Gương mặt đẹp chạm ngưỡng hoàn hảo giúp Phương Nhi luôn xinh đẹp rạng rỡ trong những khoảnh khắc tưởng như đơn giản nhạt nhòa nhất.

Không chỉ Phương Nhi, nhiều nàng hậu khác cũng sở hữu ảnh thẻ gây thương nhớ ảnh 4

Trước Phương Nhi, đã có một số nàng hậu sở hữu ảnh thẻ đẹp không chê vào đâu được. Chẳng hạn như Tiểu Vy với gương mặt gần như đạt tỷ lệ vàng, các đường nét vô cùng hài hòa cân đối. Nhờ vậy mà chụp ảnh thẻ cũng chẳng thể nào dìm hàng nhan sắc Tiểu Vy.

Không chỉ Phương Nhi, nhiều nàng hậu khác cũng sở hữu ảnh thẻ gây thương nhớ ảnh 5

Khi khoe ảnh thẻ chụp từ hồi sinh viên, Hoa hậu Thùy Tiên đã nhận được rất nhiều lời khen. Dù chỉ trang điểm rất nhẹ, chải tóc đơn giản nhưng bí quyết tỏa sáng của Thùy Tiên chính là hơi mỉm cười khi chụp ảnh. Nhờ vậy mà nàng hậu trở nên rất tươi tắn trong bức hình.

Không chỉ Phương Nhi, nhiều nàng hậu khác cũng sở hữu ảnh thẻ gây thương nhớ ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cũng được khán giả đặt biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” nhờ nhan sắc ngọt ngào của mình. Muốn biết Đặng Thu Thảo xinh đẹp đến mức nào thì chỉ cần nhìn ảnh thẻ của cô là rõ. Nàng hậu sở hữu đường nét rất thanh tú, hài hòa, nhất là ánh mắt dịu dàng gây thương nhớ cho người đối diện.

Không chỉ Phương Nhi, nhiều nàng hậu khác cũng sở hữu ảnh thẻ gây thương nhớ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm