Không chỉ Produce, Idol School cũng được xác nhận có 3 thành viên ra mắt nhờ gian lận

HHT - Tiếp nối liên hoàn phốt tráo vị trí của "Produce", một chương trình thực tế sống còn khác là "Idol School" mới đây cũng thừa nhận xuất hiện gian lận phiếu bầu.

Idol School là một chương trình thực tế sống còn của đài Mnet lên sóng năm 2017. Chương trình với mục tiêu tuyển chọn 9 thành viên cho nhóm nhạc nữ Fromis_9 trong số 41 học sinh được đào tạo các kỹ năng idol hoàn thiện. Khác với Produce, những người bị loại tại Idol School có thể lựa chọn nhận lời đề nghị tiếp tục theo học tại một trường khác ngoài khuôn viên dưới sự giám sát ít hơn và chờ đợi cho một cơ hội được ra mắt trong tương lai.

Không chỉ Produce, Idol School cũng được xác nhận có 3 thành viên ra mắt nhờ gian lận ảnh 1 Mục đích của Idol School là lựa chọn 9 thành viên từ 41 học sinh đã được đào tạo kỹ năng idol

Tuy nhiên, mới đây trong buổi xét xử đầu tiên về án gian lận của Idol School tại Văn phòng công tố quận Trung tâm Seoul đã là rõ nhiều chi tiết gây sốc. Không chỉ hạng nhất bình chọn tuần có dấu hiệu gian lận, vòng cuối chọn ra đội hình chính thức cũng bị dàn xếp với 3 thí sinh được “đặc cách” tuyển thẳng. Điều này đồng nghĩa với việc có 3 học sinh đáng lẽ được ra mắt nhưng lại bị loại trong nuối tiếc. Hơn 69.000 khán giả bình chọn đã bị lừa với tổng số tiền hơn 15 triệu won.

Không những thế, nhà sản xuất chính của Idol School là Kim Tae Eun cũng đã thừa nhận thao túng phiếu bầu nhưng không chịu nhận tội cản trở kinh doanh hay lừa đảo bởi lý do áp lực trong việc tăng rating của chương trình, thao túng vì lợi ích công ty chứ không hề có âm mưu hay đồng lõa với một bị cáo khác là cựu giám đốc kinh doanh Mnet.

Không chỉ Produce, Idol School cũng được xác nhận có 3 thành viên ra mắt nhờ gian lận ảnh 2 Fromis_9 có tới 3 thành viên được debut nhờ gian lận 

Về nhóm được thành lập sau Idol School là Fromis_9 gồm có 9 thành viên là: Jang Gyuri, No Jisun, Song Hayoung, Lee Saerom, Lee Chaeyoung, Lee Na Gyung, Park Jiwon, Lee Seoyeon và Baek Ji Heon đang chịu áp lực khá lớn từ dư luận. Cộng đồng mạng đang ra sức tìm kiếm 3 cô gái đã được debut nhờ vào gian lận của nhà sản xuất chương trình.

Không chỉ Produce, Idol School cũng được xác nhận có 3 thành viên ra mắt nhờ gian lận ảnh 3 "Produce" là loạt chương trình sống còn ăn khách cũng dính án gian lận sau 4 mùa thành công

Đây không phải lần đầu tiên Mnet dính vào phốt thao túng, trước đó, loạt series ăn khách Produce cũng đã bị đưa ra tòa vì scandal thay đổi phiếu bầu, dùng tiền đổi vị trí debut xuyên suốt nhiều mùa. Chính loạt scandal này đã phá hủy hình ảnh show thực tế sống còn trong mắt người hâm mộ, nhiều fan cho rằng sẽ không tiếp tục ủng hộ loại hình chương trình này vì tính khắc nghiệt đối với thực tập sinh và không minh bạch của các nhà sản xuất trong thời gian vừa qua.

Không chỉ Produce, Idol School cũng được xác nhận có 3 thành viên ra mắt nhờ gian lận ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm