Không chỉ "quẩy" cực sung, rapper Đen Vâu còn nhờ các bạn sinh viên tư vấn chọn ngành học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Chắc tôi phải xin vào trường này học thôi”, “Hôm nay bộ Đen mặc có giống đồng phục trường không?”, “Trường còn tuyển sinh không?”... hàng loạt câu hỏi từ rapper Đen Vâu khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên "phát sốt"!

Vào đêm 4/5, rapper Đen Vâu, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Hoàng Dũng, DJ Mie & nghệ sĩ Hồng Thanh đã tham gia Happy Bee 11 - nhạc hội chào tân sinh viên.

Tại đêm nhạc, rapper Đen Vâu đến gần hơn với khán giả cùng màn trình diễn loạt hit ấn tượng như: Đố em biết anh đang nghĩ gì, Trốn tìm, Mang tiền về cho mẹ, Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Mười năm… và được hàng ngàn bạn sinh viên, học sinh hưởng say mê hưởng ứng.

Không chỉ "quẩy" cực sung, rapper Đen Vâu còn nhờ các bạn sinh viên tư vấn chọn ngành học ảnh 1

Rapper Đen Vâu diện một cây đồ cam đậm đúng màu đồng phục trường, hào hứng “chắc tôi phải xin vào học trường này thôi”.

Không khí khán giả tại trường nóng đến mức Đen Vâu hào hứng nói “Chắc phải xin vào trường này học thôi”, và chứng minh cho điều đó, anh chàng còn diện một bộ đồ nổi bần bật màu cam - màu đồng phục trường. Thậm chí, chàng rapper được săn đón nhất hiện nay còn nhờ sinh viên tư vấn chọn ngành “Theo em anh nên đăng ký ngành gì?” và nhận được hàng loạt tư vấn có tâm như IT (Công nghệ thông tin), PR (Quan hệ Công chúng), Event - Tổ chức sự kiện...

Không chỉ "quẩy" cực sung, rapper Đen Vâu còn nhờ các bạn sinh viên tư vấn chọn ngành học ảnh 2

“Anh nên học ngành nào hả các em?”

Với màn trình diễn Gieo quẻ, Để Mị nói cho mà nghe & Mashup Hoàng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh còn khiến khán giả bất ngờ khi mang đến một tiết mục nhảy “ngoài kịch bản”.

Không chỉ "quẩy" cực sung, rapper Đen Vâu còn nhờ các bạn sinh viên tư vấn chọn ngành học ảnh 3

Hoàng Thùy Linh cháy hết mình trên sân khấu Happy Bee Đà Nẵng.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Happy Bee, Hoàng Dũng với bản hit Nàng Thơ cũng khiến các fan phải luyến lưu. Không dừng lại ở đó, Hoàng Dũng còn mang đến hai ca khúc - điểm nhấn trong sự nghiệp của anh trong những năm qua như: Thói quen, Chẳng nói nên lời.

Cặp đôi DJ Mie & nghệ sĩ Hồng Thanh đã chiêu đãi khán giả “set” nhạc khác với màn trình diễn tại Cần Thơ khiến sân khấu “rực lửa”. Tất nhiên, để tạo bất ngờ cho fan tại Đà Nẵng, cặp đôi này không quên trình diễn bài hát mới Hãy cưới nhanh - sản phẩm chưa phát hành do nghệ sĩ Hồng Thanh biểu diễn và Lý thuyết thì là vậy - ca khúc đầu tay trong sự nghiệp của DJ Mie.

Không chỉ "quẩy" cực sung, rapper Đen Vâu còn nhờ các bạn sinh viên tư vấn chọn ngành học ảnh 4

Được biết, Đà Nẵng là điểm đến thứ hai của Tour xuyên Việt Happy Bee 11. Trước đó, dàn sao “khủng” Happy Bee 11 đã có màn “chào sân” hoành tráng tại Cần Thơ. Theo lịch trình, Happy Bee 11 sẽ tiếp tục những màn trình diễn ấn tượng tại: TP.HCM (6/5), Hà Nội (8/5) & Tây Nguyên (10/5).

Không chỉ "quẩy" cực sung, rapper Đen Vâu còn nhờ các bạn sinh viên tư vấn chọn ngành học ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm