Không chỉ riêng EXO, mà rất nhiều idol K-Pop đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness

Không chỉ riêng EXO, mà rất nhiều idol K-Pop đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness
HHT - Nhóm EXO vừa có tên trong sách Kỷ lục thế giới Guinness 2018. Và hóa ra trước đó, đã có khá nhiều idol K-Pop xuất hiện trong cuốn sách này, với những kỷ lục vô cùng thú vị, thậm chí là kỳ cục.
Không chỉ riêng EXO, mà rất nhiều idol K-Pop đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness ảnh 1

Ấn bản Kỷ lục thế giới Guinness 2018 vừa mới ra mắt ngày 29/8/2017. Và EXO đã ghi tên mình vào kỷ lục Nhóm nhạc nhận được nhiều giải Daesang nhất tại giải thưởng MAMA hàng năm. Từ năm 2013 đến 2016, các chàng trai đã rinh về nhà một giải Daesang cho Nghệ sĩ của năm (2014) và bốn giải Daesang cho Album của năm (vào năm 2013, 2014, 2015, 2016), thành tích mà chưa có ca sĩ hay nhóm nhạc nào vượt qua được.

Không chỉ riêng EXO, mà rất nhiều idol K-Pop đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness ảnh 2

Lee Hyori là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness với thành tích là Người xuất hiện nhiều lần nhất trên trang đầu của các tờ báo trong vòng một năm. Năm 2003 là thời kỳ đỉnh cao của Lee Hyori, và cô có tới 891 lần được lên bìa các báo, tạp chí Hàn Quốc. Chỉ cần đăng ảnh Hyori là số lượng bán báo sẽ tăng 10% nên báo chí Hàn lúc đó cực kỳ thích đưa Hyori lên trang đầu.

Không chỉ riêng EXO, mà rất nhiều idol K-Pop đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness ảnh 3

Tính cả showbiz thế giới, nhóm Shinhwa chính là Nhóm nhạc hoạt động lâu năm nhất mà không hề bị xáo trộn thành viên. Shinhwa đã tồn tại suốt 19 năm qua, mà 6 thành viên vẫn sát cánh bên nhau. Dù các thành viên đã đi nhập ngũ, hay lập gia đình, hay tham gia các hoạt động khác thì Shinhwa vẫn không hề tan rã hay tạm ngưng hoạt động.

Không chỉ riêng EXO, mà rất nhiều idol K-Pop đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness ảnh 4

Thành viên Kwanghee nhóm Ze:A cũng có một kỷ lục Guinness với thành tích là Người mặc được nhiều lớp quần áo nhất. Năm 2011, Kwanghee tham gia một sự kiện, và đã ngồi yên suốt bốn giờ đồng hồ để người ta mặc đến 252 lớp áo vào cho mình. Kwanghee khi ấy tròn xoe như một quả bóng, không thể di chuyển được luôn và dĩ nhiên, anh chàng nóng nực vô cùng.

Không chỉ riêng EXO, mà rất nhiều idol K-Pop đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness ảnh 5

Nhóm TVXQ thời còn đủ 5 thành viên, đã giữ kỷ lục là Người nổi tiếng được chụp ảnh nhiều nhất. Khi TVXQ còn đủ 5 thành viên, các chàng trai đã chụp 500 triệu bức ảnh, từ ảnh album đến ảnh quảng cáo, ảnh chụp sự kiện. Ngoài ra TVXQ còn sở hữu một kỷ lục khác, là Nhóm nhạc có fanclub chính thức đông nhất thế giới (hơn 800.000 fan).

Không chỉ riêng EXO, mà rất nhiều idol K-Pop đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness ảnh 6

MC nổi tiếng Kang Ho Dong ngoài khả năng ăn nói hấp dẫn, còn có sức khỏe hơn người. Kang Ho Dong từng là Người bắt tay trong thời gian dài nhất. Suốt 6 giờ 43 phút, Kang Ho Dong đã đứng một chỗ để liên tục bắt tay mọi người, mỗi lần bắt tay không dài hơn 1 giây. Tổng kết lại thì Kang Ho Dong đã bắt tay với 28.000 người khác nhau và sau đó, tay phải của anh đã sưng vù và đỏ tấy.

Không chỉ riêng EXO, mà rất nhiều idol K-Pop đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness ảnh 7

Bạn có biết các chàng trai GOT7 cũng có kỷ lục cho riêng mình không? Năm 2016, nhân dịp phát hành ca khúc Fly thì GOT7 đã cùng các fan tại Thái Lan cùng nhau gấp máy bay giấy. Mọi người đã gấp được 1942 chiếc máy bay giấy, lập kỷ lục về Số lượng máy bay giấy nhiều nhất thế giới được làm ra trong cùng một lúc và tại cùng một thời điểm.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm