Không chỉ riêng Sunny (SNSD) mà hóa ra Baekhyun (EXO) cũng rất sợ pháo bông trên sân khấu

Không chỉ riêng Sunny (SNSD) mà hóa ra Baekhyun (EXO) cũng rất sợ pháo bông trên sân khấu
HHT - Baekhyun (EXO) vừa có một phen vừa hú hồn vừa ngượng ngùng. Bởi trong khi đang tạo dáng đẹp trước các fan thì pháo bông phụt nổ khiến Baekhyun giật bắn mình.

Nhóm EXO-CBX mới tham gia biểu diễn tại Fandom School 2017 Korea Music Festival tổ chức hồi đầu tháng 10 vừa qua. Ba chàng trai Baekhyun, Chen Xiumin đã cùng nhau thể hiện lại hai bài hit The One cùng Hey Mama.

Không chỉ riêng Sunny (SNSD) mà hóa ra Baekhyun (EXO) cũng rất sợ pháo bông trên sân khấu ảnh 1

Đến cuối ca khúc The One, Baekhyun quyết định thả tim tới các fan. Nhưng đúng lúc ấy, một quả pháo bông phụt đến chỗ Baekhyun đang đứng khiến anh chàng giật mình mất vài giây, và còn nhảy bật về phía sau, hai tay ôm chặt ngực.

Đến khi bình tĩnh lại, Baekhyun chỉ còn biết cười ngượng ngùng mà thôi. Sau khi đoạn fan cam này lan truyền trên mạng, các EXO-L đã tíu tít khen Baekhyun quá sức dễ thương, ngay cả khi giật mình cũng vẫn đẹp trai ngời ngời.

Không chỉ riêng Sunny (SNSD) mà hóa ra Baekhyun (EXO) cũng rất sợ pháo bông trên sân khấu ảnh 2

Trước đây, Baekhyun cũng từng gặp rắc rối với pháo bông. Hồi đầu năm nay, cũng trong một lần Baekhyun biểu diễn cùng nhóm nhỏ EXO-CBX, các tàn lửa của pháo bông đã bị gió thổi rơi xuống đầu Baekhyun. Dù đang biểu diễn, anh chàng cũng vẫn dừng lại để sờ tay lên tóc theo phản xạ. Rất may là không có chuyện gì xảy ra, nên sau đó Baekhyun vẫn tiếp tục hoàn thành tiết mục của mình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm