Không chỉ riêng T.O.P, các thành viên của BIG BANG đều đã trải qua việc kiểm tra chất gây nghiện

Không chỉ riêng T.O.P, các thành viên của BIG BANG đều đã trải qua việc kiểm tra chất gây nghiện
HHT - Truyền thông đã công bố kết quả xét nghiệm chất gây nghiện của cả 4 thành viên còn lại của BIG BANG.

Vào hôm nay (2/6), tờ Sports Chosun đã tiết lộ thông tin rằng không chỉ riêng T.O.P, mà tất cả các thành viên khác của BIG BANG bao gồm G-Dragon, Daesung, Taeyang Seungri đều tham gia cuộc kiểm tra chất gây nghiện vào đầu năm nay. BIG BANG không chỉ trải qua cuộc xét nghiệm với cần sa mà còn kiểm tra với rất nhiều chất gây nghiện khác. Kết quả là cả 4 thành viên đều không có dấu hiệu sử dụng chất gây nghiện. 

Không chỉ riêng T.O.P, các thành viên của BIG BANG đều đã trải qua việc kiểm tra chất gây nghiện ảnh 1

Mới đây, thành viên T.O.P của BIG BANG đã bị cáo buộc sử dụng cần sa trước khi nhập ngũ. Cụ thể, vào ngày 1/6, Cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với T.O.P, dựa trên kết quả có được thông qua việc xét nghiệm mẫu tóc của nam ca sĩ. Cuộc điều tra kết luận rằng T.O.P đã có hành vi sử dụng cần sa tại nhà riêng vào tháng 10 năm ngoái, trước khi anh chính thức nhập ngũ vào tháng 2/2017. 

Không chỉ riêng T.O.P, các thành viên của BIG BANG đều đã trải qua việc kiểm tra chất gây nghiện ảnh 2

Sự việc càng "nóng" hơn khi một thực tập sinh nữ tiết lộ rằng cô ấy và T.O.P đã hút cần sa tại nhà của T.O.P ba lần. Cô gái này được cho là Han Seo Hee, cựu trainee của Jelly Fish Ent, từng được mời trở thành thành viên của G-Friend nhưng đã từ chối.

Hiện tại T.O.P và các cá nhân liên quan đang được triệu tập để điều tra. Công ty chủ quản YG Entertainment đã thừa nhận hành vi của T.O.P, gửi lời xin lỗi tới công chúng và cho biết, T.O.P rất hối lỗi về hành vi của mình. Tuy nhiên, sự việc đã ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của T.O.P. Hình ảnh của anh đã bị xóa trên một sản phẩm quảng cáo của BIG BANG và trong chương trình truyền hình. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.