Không chỉ riêng T.O.P, các thành viên của BIG BANG đều đã trải qua việc kiểm tra chất gây nghiện

Không chỉ riêng T.O.P, các thành viên của BIG BANG đều đã trải qua việc kiểm tra chất gây nghiện
HHT - Truyền thông đã công bố kết quả xét nghiệm chất gây nghiện của cả 4 thành viên còn lại của BIG BANG.

Vào hôm nay (2/6), tờ Sports Chosun đã tiết lộ thông tin rằng không chỉ riêng T.O.P, mà tất cả các thành viên khác của BIG BANG bao gồm G-Dragon, Daesung, Taeyang Seungri đều tham gia cuộc kiểm tra chất gây nghiện vào đầu năm nay. BIG BANG không chỉ trải qua cuộc xét nghiệm với cần sa mà còn kiểm tra với rất nhiều chất gây nghiện khác. Kết quả là cả 4 thành viên đều không có dấu hiệu sử dụng chất gây nghiện. 

Không chỉ riêng T.O.P, các thành viên của BIG BANG đều đã trải qua việc kiểm tra chất gây nghiện ảnh 1

Mới đây, thành viên T.O.P của BIG BANG đã bị cáo buộc sử dụng cần sa trước khi nhập ngũ. Cụ thể, vào ngày 1/6, Cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với T.O.P, dựa trên kết quả có được thông qua việc xét nghiệm mẫu tóc của nam ca sĩ. Cuộc điều tra kết luận rằng T.O.P đã có hành vi sử dụng cần sa tại nhà riêng vào tháng 10 năm ngoái, trước khi anh chính thức nhập ngũ vào tháng 2/2017. 

Không chỉ riêng T.O.P, các thành viên của BIG BANG đều đã trải qua việc kiểm tra chất gây nghiện ảnh 2

Sự việc càng "nóng" hơn khi một thực tập sinh nữ tiết lộ rằng cô ấy và T.O.P đã hút cần sa tại nhà của T.O.P ba lần. Cô gái này được cho là Han Seo Hee, cựu trainee của Jelly Fish Ent, từng được mời trở thành thành viên của G-Friend nhưng đã từ chối.

Hiện tại T.O.P và các cá nhân liên quan đang được triệu tập để điều tra. Công ty chủ quản YG Entertainment đã thừa nhận hành vi của T.O.P, gửi lời xin lỗi tới công chúng và cho biết, T.O.P rất hối lỗi về hành vi của mình. Tuy nhiên, sự việc đã ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của T.O.P. Hình ảnh của anh đã bị xóa trên một sản phẩm quảng cáo của BIG BANG và trong chương trình truyền hình. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.