Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ

HHT - Cộng đồng Blinks Việt còn đang vui sướng lâng lâng khi biết Rosé (BLACKPINK) mặc đồ của một hãng Việt Nam trong teaser "Lovesick Girls", thì hôm nay nhiều netizen lại phát hiện ra Jennie cũng mặc một thiết kế của hãng này và mặc theo biến tấu rất đẹp và hợp lý.

Trong ảnh teaser giới thiệu ca khúc mới Lovesick Girls, Rosé đầy cá tính, táo bạo khi kết hợp áo corset kèm sơ mi kẻ, netizen càng bất ngờ hơn khi biết mẫu áo corset này là của một thương hiệu của Việt Nam - Fancì.

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ ảnh 1

Mẫu corset này có giá 3,7 triệu đồng và stylist BLACKPINK đã cho Rosé xoay ngược áo, chuyển mặt sau thành mặt trước để khoe khéo những sợi dây tết độc đáo, giúp Rosé càng thêm sành điệu.

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ ảnh 2

 Tài khoản Instagram của Fancì cũng đã đăng tải hình ảnh Rosé diện sản phẩm của hãng kèm theo lời cám ơn Rosé cũng như stylist của BLACKPINK đã lựa chọn một thiết kế do họ thực hiện.

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ ảnh 3

Mới đây, netizen lại phải hiện ra một mẫu áo corset khác của thương hiệu Fancì cũng được Jennie mặc trong teaser Lovesick Girls, và thay vì mặc theo kiểu áo như mẫu, thì stylist lại cho Jennie mặc theo kiểu thắt lưng to bản bên ngoài áo sơ mi trắng, không chỉ tạo cho Jennie một style lạ mắt, mà còn giúp cô khoe vòng eo nhỏ. Mẫu áo corset có giá khoảng 3.5 triệu đồng.

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ ảnh 4
Fancì lại một lần nữa gửi lời cám ơn đến Jennie và BLACKPINK vì đã ưu ái chọn tới 2 món đồ của họ để mặc trong MV mới.

Cộng đồng BLINKs Việt càng thêm vui mừng cũng như tự hào vì điều này, và vô cùng mong chờ MV mới Lovesick Girls của BLACKPINK sẽ được phát hành lúc 11 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày thứ Sáu 2/10 tới đây.

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm