Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ

HHT - Cộng đồng Blinks Việt còn đang vui sướng lâng lâng khi biết Rosé (BLACKPINK) mặc đồ của một hãng Việt Nam trong teaser "Lovesick Girls", thì hôm nay nhiều netizen lại phát hiện ra Jennie cũng mặc một thiết kế của hãng này và mặc theo biến tấu rất đẹp và hợp lý.

Trong ảnh teaser giới thiệu ca khúc mới Lovesick Girls, Rosé đầy cá tính, táo bạo khi kết hợp áo corset kèm sơ mi kẻ, netizen càng bất ngờ hơn khi biết mẫu áo corset này là của một thương hiệu của Việt Nam - Fancì.

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ ảnh 1

Mẫu corset này có giá 3,7 triệu đồng và stylist BLACKPINK đã cho Rosé xoay ngược áo, chuyển mặt sau thành mặt trước để khoe khéo những sợi dây tết độc đáo, giúp Rosé càng thêm sành điệu.

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ ảnh 2

 Tài khoản Instagram của Fancì cũng đã đăng tải hình ảnh Rosé diện sản phẩm của hãng kèm theo lời cám ơn Rosé cũng như stylist của BLACKPINK đã lựa chọn một thiết kế do họ thực hiện.

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ ảnh 3

Mới đây, netizen lại phải hiện ra một mẫu áo corset khác của thương hiệu Fancì cũng được Jennie mặc trong teaser Lovesick Girls, và thay vì mặc theo kiểu áo như mẫu, thì stylist lại cho Jennie mặc theo kiểu thắt lưng to bản bên ngoài áo sơ mi trắng, không chỉ tạo cho Jennie một style lạ mắt, mà còn giúp cô khoe vòng eo nhỏ. Mẫu áo corset có giá khoảng 3.5 triệu đồng.

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ ảnh 4
Fancì lại một lần nữa gửi lời cám ơn đến Jennie và BLACKPINK vì đã ưu ái chọn tới 2 món đồ của họ để mặc trong MV mới.

Cộng đồng BLINKs Việt càng thêm vui mừng cũng như tự hào vì điều này, và vô cùng mong chờ MV mới Lovesick Girls của BLACKPINK sẽ được phát hành lúc 11 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày thứ Sáu 2/10 tới đây.

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.