Không chỉ tháng sinh, mà bạn chào đời vào thứ mấy cũng quan trọng lắm nhé

Không chỉ tháng sinh, mà bạn chào đời vào thứ mấy cũng quan trọng lắm nhé
HHT - Bạn có biết mình chào đời vào ngày nào trong tuần không? Hóa ra bạn sinh vào thứ mấy cũng ảnh hưởng đến tính cách của bạn đấy nhé.

Bạn chào đời vào thứ Hai

Những người sinh ra vào ngày đầu tiên trong tuần thường sống rất tình cảm, luôn quan tâm lo lắng cho mọi người trước cả bản thân mình. Bạn có khả năng đoán được suy nghĩ của người khác, lại nói chuyện khéo léo nên rất dễ gây được thiện cảm với mọi người đấy. Chẳng thế mà đi đến đâu, bạn cũng có rất nhiều bạn bè thân thiết.

Không chỉ tháng sinh, mà bạn chào đời vào thứ mấy cũng quan trọng lắm nhé ảnh 1

Bạn chào đời vào thứ Ba

Bạn có tính cách thẳng thắn, không thích nói chuyện vòng vo hay che giấu cảm xúc thật của mình. Nhưng cũng vì nói thẳng nói thật mà đôi khi bạn làm người khác buồn lòng hoặc suy nghĩ đấy. Bản thân bạn cũng không thích bị ai đó nói dối đâu. Bù lại, bạn yêu ghét rất rõ ràng. Nếu đã yêu quý ai thì sẽ rất tốt bụng và tin tưởng người đó, sẵn sàng làm tất cả để họ vui vẻ.

Bạn chào đời vào thứ Tư

Nhóm thứ Tư thường được khen là thông minh, sáng dạ, học hỏi mọi thứ rất nhanh đấy. Bạn thích khám phá, luôn muốn tìm hiểu những thứ mới mẻ, không bao giờ hài lòng với bản thân cả.  Tuy học giỏi, nhưng bạn chẳng kiêu ngạo mà hết sức hòa đồng với mọi người, sẵn sàng hướng dẫn bài vở cho bạn bè trong lớp. Thế nên bạn luôn là học sinh cưng của các thầy cô, và được bạn bè nể phục đấy.

Không chỉ tháng sinh, mà bạn chào đời vào thứ mấy cũng quan trọng lắm nhé ảnh 2

Bạn chào đời vào thứ Năm

Lạc quan, dễ thương là những gì người khác hay nói về hội thứ Năm. Bạn luôn muốn mang niềm vui đến cho người khác bằng những mẩu chuyện vui nhộn, những lời khen chân thành và cũng chẳng muốn bị người khác đối xử tệ hay mắng mỏ đâu. Nếu bị ai đó phàn nàn chê trách, bạn thường suy nghĩ buồn bã rất lâu.

Bạn chào đời vào thứ Sáu

Bạn luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, khiến cho người khác cảm thấy dễ chịu, tự tin hơn khi ở bên bạn. Bạn luôn nhìn thấy mặt tốt trong mọi sự việc để không bị rơi vào chán nản. Ngay cả khi có bị ai đó chơi xấu, bạn vẫn sẵn lòng bỏ qua, vì tin rằng bản chất của họ không xấu. Vì thế, bạn luôn sống rất vui vẻ, và luôn có nhiều bạn bè muốn được kết thân với bạn đấy.

Không chỉ tháng sinh, mà bạn chào đời vào thứ mấy cũng quan trọng lắm nhé ảnh 3

Bạn chào đời vào thứ Bảy

Điểm nổi bật của bạn là tính thực tế, luôn được mọi người tin cậy bởi có suy nghĩ già dặn như người lớn vậy. Bạn đã nói là sẽ làm cho được, đã hứa thì sẽ thực hiện, đã đặt quyết tâm thì nhất định phải đạt mục tiêu. Bạn khá cầu toàn trong mọi chuyện, nên đôi khi bị phàn nàn là khó tính đấy. Nhưng chính sự chỉn chu cẩn thận sẽ giúp bạn hoàn thiện mình mỗi ngày.

Bạn chào đời vào Chủ Nhật                                 

Bạn vui nhộn, ấm áp, chu đáo, đúng là mẫu người bạn lý tưởng đấy. Bạn rất thích giúp đỡ mọi người, luôn thân thiện vui vẻ trước mặt bạn bè gia đình, khiến người khác nghĩ rằng bạn chẳng bao giờ gặp chuyện buồn. Nhưng thực ra bạn không thích người thân phải lo lắng cho mình. Nếu có rắc rối, bạn thường giữ kín và tự mình tìm cách giải quyết.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.