Không chỉ tiếp tục đóng vai gái quê, Ngọc Trinh lại còn "ế' trong phim điện ảnh mới

Không chỉ tiếp tục đóng vai gái quê, Ngọc Trinh lại còn "ế' trong phim điện ảnh mới
HHT - Được bấm máy từ tháng 7/2018, "Vu Quy Đại Náo" với sự xuất hiện của Ngọc Trinh đang hoàn tất giai đoạn hậu kì để kịp công chiếu vào đầu năm 2019.

Vu Quy Đại Náo là bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Trần Khánh Hoàng, người đã góp phần làm nên thành công của Em Chưa 18; đảm nhận vị trí đạo diễn là Lê Thiện Viễn, một nhiếp ảnh gia - đạo diễn quen mặt của một loạt những ngôi sao giải trí đình đám như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Hà Anh Tuấn… 

Không chỉ tiếp tục đóng vai gái quê, Ngọc Trinh lại còn "ế' trong phim điện ảnh mới ảnh 1
Đạo diễn Lê Thiện Viễn

Bộ phim là một câu chuyện có bối cảnh ở miền Tây nhưng lại đầy hơi hướm thời đại xoay quanh chủ đề đám cưới với nhân vật chính là Ngọc Trinh thể hiện. Sau 2 năm kể từ phim Vòng Eo 56, Ngọc Trinh mới trở lại với màn ảnh rộng. Đạo diễn Lê Thiện Viễn bật mí nhân vật lần này của Ngọc Trinh tiếp tục là một cô gái quê, tỉnh lẻ, nhưng mạnh mẽ hơn Trinh của Vòng Eo 56.

Không chỉ tiếp tục đóng vai gái quê, Ngọc Trinh lại còn "ế' trong phim điện ảnh mới ảnh 2
Bên cạnh nội dung khá lạ, cái tên Ngọc Trinh chính là tâm điểm mà nhiều người quan tâm.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng bật mí lý do lại chọn Ngọc Trinh vào vao chính: “Ngọc Trinh là cái tên đầu tiên bật ra. Thời gian Ngọc Trinh đóng Vòng Eo 56, tôi có xuống hiện trường vài lần, thấy Ngọc Trinh rất lăn xả, chịu khó, nhìn Trinh rất bình dân, khác xa với hình ảnh mọi người thường thấy, điều đó làm tôi rất cảm phục Trinh! Thế nên vai diễn lần này từ khi chưa bấm máy, tôi đã rất háo hức với Trinh Trinh vào vai cô gái miền Tây rất hợp. Tuy nhiên, tôi được biết sau Vòng Eo 56, Trinh đã từ chối khá nhiều lời mời từ các đạo diễn tên tuổi nên với một người lần đầu làm phim điện ảnh như mình thì không biết có bị từ chối khéo không. Rất vui là Trinh đồng ý mà không cần quan tâm tới tay nghề làm phim của tôi ra sao”.

Không chỉ tiếp tục đóng vai gái quê, Ngọc Trinh lại còn "ế' trong phim điện ảnh mới ảnh 3

Là một nhiếp ảnh gia - đạo diễn MV có tiếng trong giới nghệ sĩ, Lê Thiện Viễn được kì vọng cũng như hoài nghi khi lần đầu tiên đứng vai trò đạo diễn điện ảnh. Tuy nhiên, anh lại rất thoải mái thừa nhận rằng trong quá trình làm phim mình không gặp phải khó khăn gì, mọi người trong ê-kíp đều hỗ trợ hết mình để anh hoàn thành nhiệm vụ. “Khó khăn nhất chỉ nằm ở bản thân mình, đôi khi tôi cứ băn khoăn mình có làm nổi hay không. Rất may là mình đã vượt qua” - Lê Thiện Viễn chia sẻ.

Không chỉ tiếp tục đóng vai gái quê, Ngọc Trinh lại còn "ế' trong phim điện ảnh mới ảnh 4

Ngoài các diễn viên chính như Ngọc Trinh, La Thành, Diệu Nhi, Hồ Vĩnh Anh, Vu Quy Đại Náo còn có sự tham gia của các nghệ sĩ hài được khán giả yêu mến như Việt Hương, Lê Giang, Phi Phụng, Tiết Cương, Chí Tài, Huỳnh Lập, Quang Trung… cùng loạt khách mời nổi tiếng như Thủy Tiên, Trần Quang Đại, Mâu Thủy, Minh Triệu, Lê Âu Bảo Ngân, Tài Smile

Không chỉ tiếp tục đóng vai gái quê, Ngọc Trinh lại còn "ế' trong phim điện ảnh mới ảnh 5
Hiện tại, Vu Quy Đại Náo đã quay xong, đang trong giải đoạn hậu kì và dự kiến khởi chiếu vào năm 2019.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm