Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều!

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều!
HHT - Không giống như những chú mèo bình thường, những boss này còn có khả năng làm được nhiều việc mà chúng ta không ngờ tới.

Mèo thích đi học

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 1

Tombi đã xuất hiện ở một trường tiểu học quốc lập ở Izmir, tại Thổ Nhĩ Kỳ. Không giống những chú mèo hoang khác, Tomi không hề nhút nhát hay ngại ngùng mà trái lại còn rất thân thiện và cởi mở. Vào một ngày, sau một hồi chọn lựa thì Tombi đã chọn vào một lớp 3 có rất nhiều các em nhỏ. Các học sinh trong lớp bắt đầu chơi với chú mèo ngay khi vừa gặp mặt.

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 2

Dù có nhiều phụ huynh lo ngại Tombi sẽ làm cho con họ xao nhãng học tập nhưng những học sinh trong lớp lại tha thiết yêu cầu hiệu trưởng để biến Tombi trở thành một thành viên trong lớp. Chú đã được tiêm ngừa và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không lây bệnh cho mọi người. Tombi ngủ trên một chiếc giá sách trong giờ học và chơi với những đứa trẻ vào giờ nghỉ giải lao.

Huyền thoại lướt sóng

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 3

Khi mới 4 tháng tuổi, do mắt bị nhiễm khuẩn nên chú mèo Nanakuli đã phải tới bệnh viện để phẫu thuật loại bỏ một mắt bên trái. Sau cuộc phẫu thuật này, chú mèo phải thường xuyên tắm rửa để giữ cho đôi mắt và vết mổ luôn sạch sẽ. Loài mèo đặc biệt sợ nước, nhưng với chú mèo Nanakuli lại khác. Kuli tỏ ra rất thích tiếp xúc với nước, điều này khiến chủ của chú mèo hết sức ngạc nhiên. Trước khi có thể tự mình bơi thuần thục, Kuli luôn phải mặc áo phao để đảm bảo an toàn.

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 4

Kuli đã trở thành chuyên gia lướt sóng và thường xuyên cùng chủ tới bãi biển vào những ngày đẹp trời. Tất nhiên, rong những ngày nhiều gió hoặc sóng cao, Kuli sẽ không được đi tắm biển.

Chú mèo dẫn đường

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 5

Chó và mèo luôn là hai loài vật khắc tinh của nhau, nhưng chú chó mù Terfel và chú mèo Pwditat thì lại khác. Pwditat trở nên thân thiết với Terfel kể từ khi đóng vai trò như một người dẫn đường cho chú chó mù. Chú chó Terfel được chẩn đoán mắc căn bệnh đục nhân mắt khiến chú gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại và thị lực gần như không còn. Terfel phải sống trong cũi để tránh làm đổ vỡ đồ đạc.

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 6

Tuy nhiên, sau khi chủ của Terfel mang về nhà một chú mèo, chú chó mù như có một cuộc sống mới. Thay vì thường xuyên gây gổ với nhau như bao chú chó, mèo khác, Pwditat nhẹ nhàng tiếp cận, dẫn bạn chó mù ra khỏi chiếc cũi rồi cùng dạo chơi ngoài vườn. Mèo Pwditat giống như đôi mắt mới của chú chó để tìm đường đi quanh nhà. Chúng gắn chặt với nhau mọi lúc, thậm chí là ngủ cùng nhau.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.