Không chỉ trùng ngày khoe tin vui, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân còn suýt đụng hàng váy cưới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như tin đồn về bộ váy cưới là đúng sự thực thì sự trùng hợp giữa Minh Hằng và Ngô Thanh Vân phải nói là khá nhiều luôn!

Ngày Valentine Trắng 14/3 được xem là "ngày đại hỉ" của showbiz Việt khi có tới hai nhân vật đình đám thông báo tin vui. Buổi sáng hôm ấy, khán giả còn đang lâng lâng trước bức tâm thư ngọt ngào của Ngô Thanh Vân khi đính hôn với Huy Trần thì đến buổi tối, mạng xã hội lại dậy sóng khi Minh Hằng khoe ảnh thân mật với vị hôn phu giấu mặt và thông báo rằng cô sẽ kết hôn vào tháng 6.

Không chỉ trùng ngày khoe tin vui, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân còn suýt đụng hàng váy cưới? ảnh 1
Không chỉ trùng ngày khoe tin vui, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân còn suýt đụng hàng váy cưới? ảnh 2

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân báo tin đính hôn trong cùng một ngày.

Và đến bây giờ, khi hôn lễ của Ngô Thanh Vân đã diễn ra thì cư dân mạng lại dồn hết chú ý sang “cô dâu tháng 6” Minh Hằng. Chắn hẳn đám cưới của Minh Hằng sẽ rất cầu kỳ, lộng lẫy khi cô dâu - chú rể đi khắp Việt Nam để tìm địa điểm tổ chức hôn lễ.

Không chỉ trùng ngày khoe tin vui, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân còn suýt đụng hàng váy cưới? ảnh 3
Không chỉ trùng ngày khoe tin vui, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân còn suýt đụng hàng váy cưới? ảnh 4

Có tin đồn Minh Hằng suýt đụng hàng váy cưới với đàn chị.

Mới đây, lại có tin đồn Minh Hằng và Ngô Thanh Vân suýt chút nữa thì đụng hàng váy cưới. Theo đó, sau khi nhìn ba thiết kế mà Ngô Thanh Vân diện trong hôn lễ thì Minh Hằng nhanh chóng hủy luôn mẫu váy cô ưng ý để chuyển sang lựa chọn khác.

Không chỉ trùng ngày khoe tin vui, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân còn suýt đụng hàng váy cưới? ảnh 5

NTK mẫu váy cưới này cũng là bạn thân của Minh Hằng

Tin đồn này thực ra không phải không có cơ sở. Thứ nhất là mẫu váy mà Ngô Thanh Vân mặc khi nói lời thề ước với Huy Trần là một sáng tạo của NTK Phương My, mà Minh Hằng cũng rất thân thiết với NTK này. Tiếp đó, bộ váy ren trễ vai của nhà mốt Elie Saab mà Ngô Thanh Vân mặc khi chụp ảnh lưu niệm với các khách mời là do một tiệm váy cưới nổi tiếng ở Hà Nội độc quyền phân phối. Minh Hằng cũng từng tới cửa hàng này để thử váy cách đây không lâu.

Không chỉ trùng ngày khoe tin vui, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân còn suýt đụng hàng váy cưới? ảnh 6
Không chỉ trùng ngày khoe tin vui, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân còn suýt đụng hàng váy cưới? ảnh 7

Hai ngôi sao đều thử váy cưới ở cùng một cửa tiệm.

Hai sự trùng hợp này khiến tin đồn càng có lý do để gây xôn xao. Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng cũng cho rằng đây là thông tin thất thiệt bởi gu thời trang của Ngô Thanh Vân và Minh Hằng khác nhau nên sẽ chọn váy cưới có phong cách khác biệt. Thêm vào đó, Minh Hằng còn vui vẻ để lại bình luận khen váy cưới của Ngô Thanh Vân đấy thôi!

Không chỉ trùng ngày khoe tin vui, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân còn suýt đụng hàng váy cưới? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm