Không chỉ vô tư đạo nhái bản gốc “Produce 101”, show sống còn “Idol Producer” còn sao chép “The Unit”

Không chỉ vô tư đạo nhái bản gốc “Produce 101”, show sống còn “Idol Producer” còn sao chép “The Unit”
HHT - Trình độ đạo nhái của show thực tế sống còn “Idol Producer” quả là đã lên tầm cao mới, khiến khán giả hoang mang tột độ.

Lâu nay, ai cũng nghĩ show thực tế sống còn Idol Producer chỉ là bản sao hoàn hảo của Produce 101 mà thôi. Từ thiết kế logo, trang trí sân khấu, trang phục thí sinh đến kịch bản chương trình, các tiết mục biểu diễn đều bê nguyên si từ Produce 101 sang, chỉ có điều làm tệ hơn nhiều.

Không chỉ vô tư đạo nhái bản gốc “Produce 101”, show sống còn “Idol Producer” còn sao chép “The Unit” ảnh 1

Thế nhưng, đội ngũ thực hiện Idol Producer vừa chứng tỏ họ là các chuyên gia sao chép đại tài, khi còn chôm chỉa cả tiết mục từ show sống còn khác của Hàn Quốc là The Unit. Trong tập mới nhất của Idol Producer, các thực tập sinh đến từ công ty Yuehua Ent đã biểu diễn ca khúc All Day, vốn là bài hát của show The Unit.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Và dĩ nhiên, Idol Producer không hề mua bản quyền hay xin phép tác giả của bài All Day mà vô tư sử dụng trái phép. Sau khi phát hiện ra điều này, khán giả đang tự hỏi không biết trong những tập tiếp theo, Idol Producer còn sao chép những gì nữa đây.

Không chỉ vô tư đạo nhái bản gốc “Produce 101”, show sống còn “Idol Producer” còn sao chép “The Unit” ảnh 2

Được biết có khoảng 29 chương trình truyền hình của Hàn bị các nhà sản xuất Trung Quốc vô tư làm theo mà không mua bản quyền. Vì thế, quốc hội Hàn Quốc vừa công bố bản dự thảo nhằm bảo vệ bản quyền cho ngành giải trí nước này, theo đó phía Hàn sẽ có biện pháp mạnh tay đối với hiện tượng thoải mái sao chép trái phép như hiện nay.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm