Không chỉ xinh như Hoa hậu, Jisoo còn có một thứ mà mọi nữ idol đều ao ước

HHT - Mới đây, netizen đã nhận ra rằng, Jisoo không chỉ sở hữu gương mặt xinh như Hoa hậu Hàn Quốc, thần thái tao nhã, mà còn có một ưu điểm vượt trội khiến nhiều idol phải nhìn vào ao ước.
Không chỉ xinh như Hoa hậu, Jisoo còn có một thứ mà mọi nữ idol đều ao ước ảnh 1

Nhắc đến Jisoo, ai cũng nghĩ đến một nữ idol xinh đẹp đến mức, nhiều người gọi vui là “Hoa hậu Hàn Quốc”. Ngay cả công ty SM Ent chuyên tìm kiếm các idol có ngoại hình vượt trội cũng rất muốn có Jisoo về đội của mình là biết chị cả nhóm BLACKPINK đẹp cỡ nào.

Không chỉ xinh như Hoa hậu, Jisoo còn có một thứ mà mọi nữ idol đều ao ước ảnh 2

Mới đây, trên diễn đàn Pann đã xuất hiện một chủ đề chỉ đăng tải ảnh chụp mái tóc của Jisoo. Có người đã nhận ra Jisoo sở hữu mái tóc đẹp hiếm thấy trong giới idol K-Pop, dài và suôn mượt, mềm mại đến bất ngờ.

Không chỉ xinh như Hoa hậu, Jisoo còn có một thứ mà mọi nữ idol đều ao ước ảnh 3

Trong khi rất nhiều idol gặp rắc rối vì mái tóc khô xơ, gãy rụng hay chẻ ngọn vì dùng hóa chất quá nhiều thì Jisoo lại có suối tóc bóng mượt đến khó tin. Ngay cả thành viên cùng nhóm Jennie từng bị lộ mái tóc chẻ ngọn thì tóc Jisoo óng ả từ đầu đến chân.

Không chỉ xinh như Hoa hậu, Jisoo còn có một thứ mà mọi nữ idol đều ao ước ảnh 4

Quả thực là Jisoo may mắn sở hữu chất tóc rất đẹp, chỉ cần vuốt nhẹ là tạo ra những lọn xoăn bồng bềnh mà cô gái nào cũng ao ước.

Không chỉ xinh như Hoa hậu, Jisoo còn có một thứ mà mọi nữ idol đều ao ước ảnh 5

Chính vì thế mà Jisoo chỉ cần xõa tóc bước đi trước gió là đủ tạo ra những khoảnh khắc đẹp như ảnh chụp tạp chí.

Không chỉ xinh như Hoa hậu, Jisoo còn có một thứ mà mọi nữ idol đều ao ước ảnh 6

Các fan cũng rất thích chụp ảnh Jisoo trên đường ra sân bay hay đi làm, bởi gương mặt xinh đẹp và mái tóc mượt mà của Jisoo luôn cho ra những tấm ảnh đẹp mơ màng.

Không chỉ xinh như Hoa hậu, Jisoo còn có một thứ mà mọi nữ idol đều ao ước ảnh 7

Bản thân Jisoo cũng biết lợi thế mái tóc của mình nên ngày càng chịu khó đầu tư tạo kiểu tóc, nhấn nhá thêm các món phụ kiện như cặp nơ to bản hay băng đô.

Không chỉ xinh như Hoa hậu, Jisoo còn có một thứ mà mọi nữ idol đều ao ước ảnh 8

Tư thế tạo dáng chụp ảnh yêu thích của Jisoo cũng là đang đưa tay vuốt tóc hoặc lồng hai bàn tay vào mái tóc dài, nhìn vừa dịu dàng vừa khoe khéo được lợi thế.

Không chỉ xinh như Hoa hậu, Jisoo còn có một thứ mà mọi nữ idol đều ao ước ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm