Không chỉ Yoona, đến lượt Rosé cũng có siêu năng lực biến chân vòng kiềng thành chân thẳng

HHT - Mới ngày nào Rosé (BLACKPINK) còn lộ rõ nhược điểm chân vòng kiềng mà lạ chưa kìa, thời gian gần đây đôi chân của Rosé lại thẳng đến bất ngờ khiến khán giả không khỏi thắc mắc về bí quyết của Rosé.
Không chỉ Yoona, đến lượt Rosé cũng có siêu năng lực biến chân vòng kiềng thành chân thẳng ảnh 1

Thời gian gần đây, khán giả đã xôn xao về siêu năng lực “nắn chân cong thành chân thẳng” của Yoona. Bởi Yoona có nhược điểm ai cũng biết là đôi chân vòng kiềng, mỗi khi cô mặc quần skinny hoặc váy ngắn đều lộ rõ điều này nhưng đến bây giờ thì Yoona sở hữu đôi chân thẳng đến khó tin.

Không chỉ Yoona, đến lượt Rosé cũng có siêu năng lực biến chân vòng kiềng thành chân thẳng ảnh 2

Những tưởng chỉ Yoona mới có tài năng bí ẩn ấy thì hóa ra Rosé cũng làm được điều kỳ diệu tương tự. Thế mạnh của Rosé là vòng eo săn chắc nhưng điểm trừ là đôi chân vòng kiềng.

Không chỉ Yoona, đến lượt Rosé cũng có siêu năng lực biến chân vòng kiềng thành chân thẳng ảnh 3

Trang phục diễn của BLACKPINK thường xuyên là váy ngắn khiến cho nhược điểm này của Rosé càng dễ lộ ra. Nhưng khán giả cũng không mấy để ý đến điều này bởi Rosé vẫn vô cùng xinh đẹp và thu hút.

Không chỉ Yoona, đến lượt Rosé cũng có siêu năng lực biến chân vòng kiềng thành chân thẳng ảnh 4

Đâu có ngờ vài năm trôi qua, đôi chân Rosé đã âm thầm thẳng lên khá nhiều. Cứ nhìn Rosé trong buổi họp báo quảng bá MV How You Like That là thấy ngay đôi chân cô nàng giờ chẳng kém cạnh gì các đồng nghiệp.

Không chỉ Yoona, đến lượt Rosé cũng có siêu năng lực biến chân vòng kiềng thành chân thẳng ảnh 5

Giờ đây, Rosé có thể tự tin diện váy ngắn và khán giả thì không ngớt trầm trồ trước nỗ lực của Rosé. Chắc chắn cô đã phải tập luyện kiên trì trong nhiều năm thì mới có thể nắn thẳng đôi chân được như thế.

Không chỉ Yoona, đến lượt Rosé cũng có siêu năng lực biến chân vòng kiềng thành chân thẳng ảnh 6

Tuy cả Yoona và Rosé đều không tiết lộ bí quyết nhưng cư dân mạng đoán rằng hai nữ idol tập pilates với huấn luyện viên riêng đã nhiều năm. Bộ môn này có nhiều động tác giúp cải thiện khung xương chân và qua mỗi ngày, đôi chân của hai cô gái đã từ cong sang thẳng.

Không chỉ Yoona, đến lượt Rosé cũng có siêu năng lực biến chân vòng kiềng thành chân thẳng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm